Đông Triều Khánh thành trường Tiểu học Tràng Lương

Ngày đăng: 21-03-2016, 3:33 am

Được khởi công từ tháng 3.2015, sau một năm xây dựng, công trình trường Tiểu học xã Tràng Lương đã được hoàn thành. Ngày 18.3, lễ khánh thành ngôi trường đã được thực hiện trong niềm vui của thầy cô và các em học sinh. Đến tham dự lễ khánh thành xó sự hiện diện của đại diện chính quyền tỉnh Quảng Ninh, chính quyền thị xã Đông Triều và đại nhà tài trợ cho công trình: Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam -TKV.

Dù che ngoài trời trong Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tràng Lương

Đối với các lễ khánh thành, đa số ban tổ chức thường sử dụng màu đỏ làm màu chủ đạo vì đây là màu sắc của sự may mắn, sự mừng vui và buổi lễ khánh thành trường tiểu học Tràng Lương cũa không ngoại lệ. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,...có uy tín tại địa phương đã trang bị cho buổi lễ một chiếc du che ngoai troi màu trời màu đỏ với diện tích rất lớn. Chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện này kết hợp với sắc đỏ của thảm trải sàn đã đem đến cho ngôi trường mới một sắc màu rực rỡ và tươi đẹp.

Dù che ngoài trời trong Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tràng Lương

Được biết, công trình có tổng mức đầu tư gần 14 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam tài trợ 10 tỷ đồng, số tiền còn lại do đối ứng của thị xã Đông Triều. Công trình được đưa vào sử dụng với diện tích 5.970m2 bao gồm 6 hạng mục, trong đó có 2 hạng mục chính, 10 phòng học và nhà hiệu bộ cùng nhiều công trình phụ trợ khác đảm bảo yêu cầu trường chuẩn và chất lượng công trình.

Dù che ngoài trời trong Lễ khánh thành trường tiểu học xã Tràng Lương