Dù che cùng Đắk Lắk tổ chức Ngày môi trường thế giới 2015

Ngày đăng: 09-06-2015, 4:02 am

Với sự biến đổi không ngừng của khí hậu trên toàn thế giới trong những năm gần đây, đang dần gióng lên một hồi chuông nhằm cảnh tỉnh con người trong việc bảo vệ môi trường. Hiểu rõ về tầm ảnh hưởng của môi trường ngày một sâu rộng với Việt Nam – một quốc gia nằm sát biển, ngày 5 tháng 6 năm 2015 vừa qua, hưởng ứng Ngày môi trường thế giới năm 2015- chương trình do Liên Hợp Quốc khởi xướng, sở tài nguyên môi trường cùng các sở, ban ngành tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 2015 tại Trung tâm văn hóa tỉnh với mục đích tuyên truyền và kêu gọi người dân cùng chung tay gìn giữ và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Dù che cùng Đắk Lắk tổ chức Ngày môi trường thế giới 2015

Do buổi lễ được tổ chức vào buổi sáng ngoài trời, ngay trung tâm văn hóa tỉnh trong thời tiết nắng nóng, nên BTC đã phải thuê hai dù che ngoài trời khổ lớn để có không che mát cho khách tham dự.

Nhanh chóng hai dù che nắng được thuê từ các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dù che, cho thue du che, cho thuê nhà bạt đã được lắp dựng ngay trong khuôn viên trung tâm văn hóa.

Dù che cùng Đắk Lắk tổ chức Ngày môi trường thế giới 2015

Từ sự chuẩn bị chu đáo hai mái dù che nắng loại lớn mà toàn bộ khách tham dự buổi lễ an tâm theo dõi cho đến khi kết thúc sự kiện.

Dù che cùng Đắk Lắk tổ chức Ngày môi trường thế giới 2015

Theo thông tin từ BTC cho biết, sau khi buổi lễ mít tinh kết thúc , đông đảo khách tham dự và người dân đã tham gia diễu hành qua các tuyến đường chính để tuyên truyền cho người dân thành phố tham gia bảo vệ môi trường , đồng thời tham gia trồng 100 cây xanh góp phần làm cho môi trường thành phố thêm xanh và thân thiện.