Top

Dù che cùng Dầu Tiếng kỉ niệm 40 năm giải phóng

Ngày đăng: 05-04-2015, 8:53 am

Hòa trong không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, huyện Dầu Tiếng cũng đã long trọng tổ chức kỉ niệm 40 năm ngày giải phóng 13/3/1975 - 13/3/2015

Tham dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của lãnh đạo các ban ngành của Bình Dương, của huyện Dầu Tiếng và nhân dân địa phương.

Dù che sự kiện cùng Dầu Tiếng kỉ niệm 40 năm giải phóng

Dù che sự kiện cùng Dầu Tiếng kỉ niệm 40 năm giải phóng

Tiến hành lễ kỉ niệm, ban tổ chức đã sử dụng một chiếc dù che ngoài trời khổng lồ để tạo bóng mát tại khu vực lễ đài. Dưới bóng mát của chiếc dù che, các đoàn nghi thức diễn hành qua lễ đài như muốn khẳng định tất cả lực lượng từ quân dân đến đoàn thể đều chung sức chung lòng xây dựng và bảo vệ quê hương Dầu Tiếng ngày càng vững bền và giàu đẹp. Chiếc dù che lộng gió trong buổi sáng đẹp trời này dường như cũng đang chia sẻ niềm tin và sự quyết tâm của chính quyền và nhân dân Dầu Tiếng anh hùng.

Dù che sự kiện cùng Dầu Tiếng kỉ niệm 40 năm giải phóng

Dù che sự kiện cùng Dầu Tiếng kỉ niệm 40 năm giải phóng

Trong 40 năm kể từ ngày giải phóng, Dầu Tiếng đã trải qua những thăng trầm trong việc xây dựng và phát triển vùng đất này. Lãnh đạo địa phương, với sự hỗ trợ từ tỉnh nhà Bình Dương, đã từng bước cải thiện đời sống nhân dân, thực hiện các công tác đền ơn đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo, cải cách kinh tế nông nghiệp và coi trọng việc phát triển công nghiệp.. Bên cạnh đó, Dầu Tiếng còn chăm lo cho công tác giáo dục, an sinh xã hội, các cơ sở y tế....nên hiện nay cuộc sống của người dân đã được cải thiện, cuộc sống không ngừng được nâng cao.

Buổi lễ đã kết thúc trong niềm tin, niềm hân hoan của người dân Dầu Tiếng về một tương lai tươi sáng ở phía trước.


Bài viết liên quan