Top

Dù che cùng địa ốc Hoàng Quân khởi công nhà ở xã hội tại Bình Thuận

Ngày đăng: 23-04-2015, 5:03 am

Dự án nhà ở xã hội với chất lượng cao nhưng giá cả vừa phải phù hợp với nhu cầu của người có thu nhập trung bình và thấp đang ngày mang tăng ở Việt Nam , nhất là các thành phố lớn. Để đáp ứng nhu cầu cần kíp này , công ty cổ phần Xây dựng và kinh doanh nhà Bình Thuận thuộc tập đoàn Hoàng Quân đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội HQV Phú Tài tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận vào sáng ngày 23 tháng 4 năm 2015.

Để chuẩn bị cho buổi lễ khởi công, ban tổ chức đã chọn thuê dù che ngoài trời của đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che tại địa phương để làm nơi tổ chức buổi lễ.

Dù che sự kiện cùng địa ốc Hoàng Quân khởi công nhà ở xã hội tại Bình Thuận

Dù che sự kiện cùng địa ốc Hoàng Quân khởi công nhà ở xã hội tại Bình Thuận

Ngay sau khi ký kết xong hợp đồng và thống nhất ngày giờ diễn ra buổi lễ, đơn vị này đã nhanh chóng cho nhân viên đến lắp đặt một dù che khổ lớn bao bọc và che phủ toàn bộ khuôn viên sự kiện. Với kích thước lớn khoảng 10 mét , dù che thật sự đã tạo bóng mát cho toàn bộ khuôn viên buổi lễ.

Mặt khác chọn dựng dù che ngay vị trí sân khấu trung tâm của sự kiện ngoài việc che phủ tạo bóng mát, dù che còn làm cho sân khấu thêm màu sắc và ấn tượng bởi sắc xanh trắng làm nền cho sắc đỏ chính của sự kiện.

Dưới bóng mát của dù che, các vị đại diện đã cùng nhau thực hiện nghi thức khởi công trong niềm vui và sự chúc mừng của mọi người tham dự sự kiện.

Được biết, dự án có diện tích là hơn 3.700 mét vuông , gồm 2 block chung cư cao 14 tầng. Tổng cộng có 306 căn hộ . Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ vào quý 3 năm 2016.


Bài viết liên quan