Top

Dù che cùng sơn TOA mang Xuân yêu thương đến các bệnh nhi

Ngày đăng: 13-02-2015, 3:29 pm

Xuân yêu thương là chương trình được tổ chức bởi công ty TNHH sơn TOA Việt Nam phối hợp cùng báo Tuổi trẻ TPHCM, chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động” Ước mơ của Thúy” đầy ý nghĩa dành cho các bệnh nhân nhi ung thư khắp cả nước trong thời gian qua.

Chương trình bắt đầu từ ngày 3/11/2014 đến hết ngày 31/1/2015 với tổng số tiền thu được là hơn 178 triệu đồng.

Từ số tiền thu được này ngày 5/2 và 7/2 vừa qua tại bệnh viện Nhi đồng 2 TPHCM, bệnh viện Nhi Trung Ương và bệnh viện K Hà Nội, công ty Toa cùng báo Tuổi trẻ đã trao hàng trăm phần quà Tết cho các em bệnh nhi.

Dù che ngoài trời cùng sơn TOA mang Xuân yêu thương đến các bệnh nhi

Dù che ngoài trời cùng sơn TOA mang Xuân yêu thương đến các bệnh nhi

Ngày diễn ra chương trình được chuẩn bị khá công phu từ sân khấu chú hề đến ngay cả ghế ngồi cho các em bệnh nhi cũng được chuẩn bị chu đáo cẩn thận.

Theo thông tin từ ban tổ chức , ban đầu dự định sẽ thuê nhà bạt dựng ngay trong khuôn viên các bệnh viện để có không gian cho các em tham gia , nhưng sau khi cân nhắc, các thành viên ban tổ chức quyết định dùng dù che ngoài trời thay vì nhà bạt để có không gian thoáng hơn và thoải mái hơn cho các em sinh hoạt.

Mặt khác việc sử dụng dù che trong khuôn viên bệnh viện cũng không chiếm nhiều diện tích hơn nhà bạt không gian lại có độ che phủ rộng , tạo nhiều bóng mát hơn cho các em bệnh nhi tham gia chương trình.

Ban tổ chức cũng chủ động chọn dù che với nhiều màu sắc khác nhau làm cho không gian chương trình thêm phần sống động, đa sắc thái.

Dù che ngoài trời cùng sơn TOA mang Xuân yêu thương đến các bệnh nhi

Dù che ngoài trời cùng sơn TOA mang Xuân yêu thương đến các bệnh nhi

TRong không gian dù che đó , các em ngoài được thưởng thức các chương trình ca nhạc sôi động, khả năng tấu hài của chú hề MC mà còn được nhận nhiều phần quà Tết ý nghĩa.

Sau khi chương trình kết thúc, ban đại diện sơn TOA và báo Tuổi Trẻ còn đến từng phòng bệnh của các em để trao hết tấm lòng của các mạnh thường quân cũng như của mọi người dành cho các em .

Được biết ngoài việc tặng quà Tết, sắp tới chương trình còn tổ chức chuyến xe Tết đưa các em bệnh nhi đang điều trị tại TPHCM về quê đón Tết, dự kiến sẽ xuất phát vào sáng ngày 14/2/2015 với hai tuyến miền Trung và Tây Nguyên.


Bài viết liên quan