Dù che cùng TPHCM khai mạc tháng công nhân

Ngày đăng: 29-04-2015, 8:04 am

Nhằm hỗ trợ công nhân trong đời sống, sáng ngày 25.4, tại Cung Văn hóa Lao động thành phố tổ chức Công đoàn TPHCM đã khai mạc Tháng công nhân năm 2015. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm và năm 2015 là năm thứ 7 sự kiện này được tổ chức.

Để chuẩn bị cho ngày khai mạc này, Cung văn hóa Lao động đã liên hệ thuê dù che ngoài trời của một đơn vị chuyên cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ…Mỗi chiếc dù che ngoài trời có diện tích khá rộng nhưng dự trù chỉ 1 chiếc sẽ không đủ đê tạo được bóng râm cần thiết nên ban tổ chức đã thuê đến 3 chiếc dù che để sử dụng.

Dù che cùng TPHCM khai mạc tháng công nhân

Tháng công nhân được tổ chức nhằm động viên người công nhân lao động phát huy tinh thần sáng tạo trong công việc, cải tiến kỹ thuật trong sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm tốt, sản phẩm có giá trị. Tháng công nhân cũng là dịp khuyến khích người lao động ngoài việc nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn còn nâng cao trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp…

Tại ngày khai mạc tháng công nhân lần này, lãnh đạo thành phố cũng muốn tổ chức công đoàn phải là người bạn lớn đáng tin cậy của người lao động “Ở đâu công nhân khó, ở đó có CĐ”.

Dù che cùng TPHCM khai mạc tháng công nhân

Dịp này, LĐLĐ TP đã tặng 200 phần quà cho đồng bào dân tộc ít người; 437 phần quà cho CN bị tai nạn lao động và 40 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền gần 400 triệu đồng.