Top

Dù che cùng TPHCM khởi công xây Nhà văn hóa Sinh viên

Ngày đăng: 30-12-2014, 7:38 pm

Với mục đích tạo thêm môi trường để học tập đồng thời chăm lo cho sinh viên thông qua các hình thức tư vấn miễn phí về sức khỏe, pháp luật , ngày 30 tháng 12 vừa qua, vào lúc 9 giờ sáng, ban thường vụ thành đoàn cùng ban thư ký hội Sinh viên Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà Văn hóa sinh viên TP Hồ Chí Minh tại Khu Trung tâm dịch vụ công cộng 1 thuộc đại học quốc gia TP Hồ Chí Minh tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An tỉnh Bình Dương.

Công trình xây dựng nhà văn hóa sinh viên thành phố tại đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh được xem là một trong những công trình trọng điểm của thành phố thu hút được sự quan tâm và hỗ trợ của lãnh đạo ủy ban nhân dân thành phố.

Dù che cùng TPHCM khởi công xây Nhà văn hóa Sinh viên

Dù che cùng TPHCM khởi công xây Nhà văn hóa Sinh viên

Dự trù sự kiện được tổ chức ngoài trời trong khí trời nắng nóng của buổi sáng, nên ban tổ chức đã sử dụng dịch vụ cho thuê dù che của các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín nhằm tạo không gian tốt nhất để sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Trước đó một ngày, ngay trong khuôn viên của công trình, ban tổ chức cho dựng nhiều dù che ngoài trời với các màu sắc khác nhau để đảm bảo đủ bóng mát cho các khách mời và đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự.

Khu vực chỗ ngồi , ban tổ chức đã lắp hai dù che với kích thước khoảng 10 mét, mang hai màu trắng đỏ đan xen, che phủ toàn bộ không gian sự kiện.

Dù che cùng TPHCM khởi công xây Nhà văn hóa Sinh viên

Dù che cùng TPHCM khởi công xây Nhà văn hóa Sinh viên

Ngoài ra, ban tổ chức còn bố trí thêm một dù che màu trắng xanh đan xen vừa che mát, vừa làm phông nền đầy sáng tạo và sinh động cho sân khấu.Nhờ mái dù che này mà toàn bộ khuôn viên tổ chức sự kiện gần như được che mát không phải chịu ảnh hưởng của khí hậu trong tiết trời giao mùa.

Được biết, công trình có diện tích xây dựng là 5.442 mét vuông gồm 7 tầng với tổng mức đầu tư hơn 420 tỷ đồng.

Sau khi công trình hoàn thành vào quý II năm 2016 đi vào hoạt động sẽ là trung tâm sinh hoạt về văn hóa, giáo dục, thể thao của sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh , đặc biệt là sinh viên đang học tập tại khu vực quận 9, Thủ Đức và các khu vực lân cận.