Top

Dù che hỗ trợ học sinh trong quyết định tương lai

Ngày đăng: 13-03-2015, 7:32 pm

Ngày 08/03/2015 tại Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng, TP.HCM đã diễn ra Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh 2015 do báo Giáo dục TP.HCM tổ chức với chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai”. Chương trình có sự hiện diện của hơn gần 40 trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Nghề và đông đảo các bạn học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố.

Dù che ngoài trời hỗ trợ học sinh trong quyết định tương lai

Dù che ngoài trời hỗ trợ học sinh trong quyết định tương lai

Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015 đang tới gần, chính vì thế các bạn học sinh đang rất khẩn trương trong việc tìm hiểu thông tin cho kỳ thi quan trọng này. Hiểu được sự quan tâm của các bạn, ban tổ chức đã có những bước chuẩn bị cho ngày hội diễn ra được tốt đẹp. Ban tổ chức đã dùng đến 2 chiếc dù che ngoài trời để tạo bóng mát trong sân trường Lý Tự Trọng. Những chiếc dù che rực rỡ này đã tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong suốt quá trình tìm hiểu thông tin. Cũng nhờ những chiếc dù che ngoài trời này mà sức khỏe của các bạn được đảm bảo, mặc cho cái nắng gắt đang trải dài phía bên ngoài trường.

Dù che ngoài trời hỗ trợ học sinh trong quyết định tương lai

Dù che ngoài trời hỗ trợ học sinh trong quyết định tương lai

Ngày hội tuyển sinh lần này cũng là dịp để các bạn được giải đáp những thắc mắc mới nhất về kỳ thi quốc gia, những điểm nhấn của kỳ thi chung quốc gia 2015, những điểm mới của việc xét tuyển vào ĐH-CĐ năm nay, định hướng ra đề thi năm nay..... Tất cả những thắc mắc của các bạn đã được đội ngũ thầy, cô là các chuyên gia tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp giải đáp kỹ càng tại ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” năm 2015 do báo Giáo dục TP.HCM phối hợp cùng Sở GD-ĐT TP.HCM tổ chức. Chính sự tư vấn tận tình này đã giúp các bạn tự tin hơn trong việc lựa chọn ngành nghề làm hành trang trên bước đường đời sau này.


Bài viết liên quan