Top

Dù che hòa cùng sân chơi xả stress mới

Ngày đăng: 05-05-2015, 5:08 am

Vừa qua ngày 12/4 với thông điệp “ Đập tan stress”, Cty nệm Liên Á đã phối hợp cùng Nhà Văn Hóa Thanh niên tổ chức ngày hội đập gối. Những trận chiến gối thật náo động, tất cả mọi người khi tham gia có thể đập gối lẫn nhau mà không sợ gây thương tích cho người đối diện bởi vũ khí lần này chính là những chiếc gối gòn thật êm ái.

Dù che sự kiện hòa cùng sân chơi xả stress mới

Dù che sự kiện hòa cùng sân chơi xả stress mới

Đối với thời tiết như hiện nay, BTC chương trình rất băn khoăn, không biết làm cách nào để người tham dự có thể thỏa sức vui chơi mà không phải sợ cái nắng oi bức. Qua nhiều lần tham khảo, BTC quyết định nhờ đến dịch vụ cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt để đồng hành cùng chương trình. Với mặt bằng tương đối rộng, nhưng chỉ cần đến 3, 4 dù che cỡ lớn là có thể đủ sức tạo cho người tham dự cảm thấy thật thoải mái dưới cái nắng như hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian cũng đem nhà bạt không gian đến để tham gia cùng chương trình, dưới không gian của nhà bạt, BTC đã phân ra từng khu riêng biệt, để mọi người có thể dễ dàng tham gia trò chơi mà mình thích như khu “Phòng đập stress”, khu ném bowling, nhưng có lẽ nơi tập trung đông nhất là khu thỏa sức sáng tạo.

Dù che sự kiện hòa cùng sân chơi xả stress mới

Dù che sự kiện hòa cùng sân chơi xả stress mới

Đến với ngày hội lần này không chỉ có các bạn trẻ tham gia, mà còn có các bà mẹ khi biết đến chương trình cũng dẫn theo các em bé cùng tham gia. Ngoài ra, trong không gian nhà bạt, BTC đã sắp xếp 1 nơi để nghỉ ngơi cũng như tư vấn các sản phẩm của mình đến người tiêu dùng. Chương trình diễn ra thật thành công, hi vọng các bạn trẻ sẽ còn tham gia nhiều chương trình bổ ích hơn nữa.


Bài viết liên quan