Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018

Ngày đăng: 25-06-2018, 4:49 am

 Dù che nắng kích thước lớn rất được khách hàng chọn dùng với các sự kiện ngoài trời cần chi phí thấp và có không gian rộng. Tuy nhiên loại thiết bị dù che ngoài trời này lại khá bất ổn khi dùng vào thời tiết mưa to gió lớn như hiện nay. Chính vì vậy các đơn vị cho thuê dù che nắng mưa như nghiaphat.vn sẽ tư vấn khách hàng nên chọn thiết bị thay thế khác nhằm đảm bảo an toàn nhất cho sự kiện. Bên cạnh đó nếu khách hàng cần thiết bị dù che nắng mưa sử dụng lâu dài, công ty còn nhận may gia công và bán dù che cho khách hàng theo mẫu có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách. 

Dù che nắng - Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018

Dù che nắng - Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018

“Trẻ em như búp trên cành. Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan”. Tuy nhiên để giữ được sự hồn nhiên ngây thơ, vô tư… của các em thì cần rất nhiều sự quan tâm của người lớn nhất là trong thời điểm này có khá nhiều trường hợp trẻ em bị bạo hành, bị xâm hại….được báo chí phản ánh ngày càng nhiều. Chính vì thế, nhiều biện pháp đã được đưa ra, nhiều thông tin đã được tuyên truyền, nhiều kỹ năng đã được hướng dẫn trong Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 do huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định tổ chức vào sáng ngày 30.5.2018. Buổi lễ do UBNd tỉnh tổ chức với sự tham gia của các ban ngành trong tỉnh và người dân địa phương.

Tại buổi lễ các em học sinh được xếp thành các hàng dài bên dưới tán dù che ngoài trời. Trên tay các em cầm các biểu ngữ như: mùa hè không còn trẻ em đuối nước, mùa hè an toàn lành mạnh cho toàn trẻ em hay dòng thông tin hước dẫn gọi tổng đài bảo vệ trẻ em 111 khi có vấn đề trẻ em bị bạo lực….Tuy ban tổ chức đã trang bị một chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa cho buổi lễ nhưng do buổi lễ diễn ra khá dài nên đã có một số em đã bị ánh nắng phơi đến, nếu ban tổ chức bố trí thêm một chiếc dù che ngoài trời nữa thì sẽ tốt hơn.

Dù che nắng - Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018

Dù che nắng - Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018

Dịp này, tỉnh Bình Định đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Mỹ; trao tặng Bằng khen cho 2 xã (Mỹ Tài, Mỹ Thọ) về thành tích 5 năm liền đạt danh hiệu xã, phường, thị trấn phù hợp với trẻ em.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bình Định phát động Tháng hành động Vì trẻ em 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodongxahoi.net/binh-dinh-to-chuc-le-phat-dong-thang-hanh-dong-vi-tre-em-nam-2018-1309910.html