Top

Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Ngày đăng: 17-09-2018, 3:43 am

Lễ khai giảng năm học hằng năm được ban giám hiệu các trường liên hệ các đơn vị cho thuê dù che nhằm tìm kiếm các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa sự kiện loại lớn phục vụ cho hoạt động che chắn không gian tổ chức buổi lễ. Đây là trường hợp các trường chưa có điều kiện trang bị thiết bị dùng lâu dài hoặc số lần sử dụng thiết bị không nhiều. Các trường có điều kiện hơn thì sẵn sàng bỏ chi phí để nhờ tư vấn mua dù từ các doanh nghiệp ban du che có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Lấy chất lượng là trên hết nên nghiaphat.vn luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

Dù che nắng - Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Dù che nắng - Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Thời gian qua, một số trường học thường có những hoạt động tạo được dấu ấn riêng trong ngày khai giảng đã gây thích thú cho mọi người và trường THPT Minh Phú, Sóc Sơn, thành phố Hà Nội là một trong những trường học như thế. Trong ngày khai giảng năm học mới vừa qua, toàn thể học sinh cùng với hầu hết các thầy cô giáo của trường đã cùng đồng diễn trong một điệu nhảy Cha cha cha sôi động.

Dưới sự che mát của hàng loạt chiếc dù che ngoài trời được giăng đầy trong sân trường, học sinh các lớp đã đứng thành hàng ngũ với khoảng cách phù hợp chuẩn bị cho điệu nhảy chào mừng. Đứng cách đó khoảng 2m là các thầy cô giáo của trường Sóc Sơn. Các cô giáo trong những bộ áo dài duyên dáng, các thầy với quần tây áo sơ mi nghiêm chỉnh cùng hòa nhịp với các em học sinh thực hiện điệu nhảy vui tươi để bắt đầu một năm học mới đầy thử thách phía trước. Không có cảnh từng hàng học sinh ngồi nghiêm chỉnh dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa để nghe những bài phát biểu dài và buồn tẻ như những buổi khai giảng khác, với điệu nhảy Cha cha cha này, ngày khai giảng của trường THPT Sóc Sơn đã thật sự là một ngày hội.

Dù che nắng - Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Dù che nắng - Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng

Được biết, để tất cả thầy cô và học sinh nhảy được vũ điệu này, nhà trường cũng không mất nhiều công sức. Khi ý tưởng được thông báo, các em rất hào hứng đón nhận. Ban đầu, mỗi lớp chỉ cử vài em và được Bí thư Đoàn trường dạy mẫu. Sau đó, các em phổ biến cho các thành viên còn lại trong lớp.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cả trường cùng nhảy Cha Cha Cha trong lễ khai giảng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/giao-duc/thay-hieu-truong-cung-hoc-sinh-nhay-cha-cha-cha-trong-le-khai-giang-gay-sot-cong-dong-mang-629339.ldo