Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Ngày đăng: 25-01-2018, 8:29 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê dù che sử dụng cho các hoạt động chương trình ngoài trợi tại TPHCM cùng các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm chủ lực của công ty là du che nang sân trường, du che nang mua trường học,....Kích thước đa dạng, dủ chủng loại, màu sắc phong phú, chất liệu may tốt, đường may đẹp, tính thẩm mỹ cao chính là những yếu tố chính giúp cho khách hàng chọn thuê thiết bị dù che ngoài trời kích thước lớn của công ty. Không chỉ vậy, công ty còn là doanh nghiệp ban du che có tên tuổi và uy tín trên thị trường khắp cả nước, tạo nên sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Bên cạnh việc kinh doanh công ty cũng thường xuyên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng thiết bị như Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại trường Đại học văn hóa Hà Nội.

Dù che nắng-Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Dù che nắng - Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Nhiều hoạt động thi đua, văn hóa văn nghệ đã được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên và cuộc thi nấu ăn “ Chuẩn cơm HUC nấu” cũng là một trong những hoạt động đó. Cuộc thi nấu ăn “ Chuẩn cơm HUC nấu” được Hội sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội tổ chức vào chiều ngày 8.1.2018 với sự tham gia của 12 đội là sinh viên đến từ các khoa trong trường.

Để cuộc thi diễn ra được công bằng và an toàn thì cần phải có một không gian rộng thoáng nên ban tổ chức đã quyết định chọn sân trường làm nơi tổ chức cuộc thi. Chính vì vậy, ban tổ chức cũng đã quyết định thuê một chiếc du che ngoai troi để che mát cho các đội thi. Tuy có đến 12 đội tham gia nhưng nhờ có sự bố trí hợp lý nên mỗi đội tham gia cuộc thi đều nhận được một không gian mát mẻ do chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này mang lại.

Dù che nắng - Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Dù che nắng - Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Các món ăn của các đội thi không những đa dạng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn: chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đội mình vô cùng thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của đội mình.

Dù che nắng - Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Dù che nắng - Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Cuộc thi Chuẩn cơm HUC nấu tại Đại học Văn hóa Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://huc.edu.vn/chuan-com-huc-nau-chao-mung-68-nam-ngay-truyen-thong-hoc-sinh-sinh-vien-va-hoi-sinh-vien-viet-nam-5242-vi.htm