Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Ngày đăng: 04-06-2018, 3:51 am

Vào những ngày đầu tháng 6 như hiện nay việc chọn dùng các thiết bị dù che ngoài trời loại lớn cần được tính toán cẩn thận khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Một phần cũng do các thiết bị dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa kích thước loại này không an toàn nhất là khi thời tiết gió bão hay mưa to. Phần nhiều các đơn vị cho thuê dù che đều chọn tư vấn cho khách hàng chọn thuê thiết bị che mát khác thay vì chọn dùng dịch vụ này. Dù vậy Nghĩa Phát cũng nhận bán dù che cho một số khách hàng là đại diện các trường học ở các tỉnh thành khác chuẩn bị cho hoạt động lễ khai giảng năm học mới sắp tới. Sau đây là một số thông tin được chúng tôi ghi nhận lại về sự kiện có dùng du che nang, du che ngoai troi, du che nang mua là Đại lễ Phật Đản 2018 tại Gia Lai. 

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Sáng ngày 28.5, nhằm ngày 14.4 Mậu Tuất, hàng nghìn Phật tử trong và ngoài tỉnh Gia Lai đã cùng tề tựu tại chùa Bửu Thắng, Pleiku, Gia Lai để tham dự đại lễ Phật đản Phật lịch 2562. Đại lễ Phật đản còn gọi là đại lễ Tam Hợp là một sự kiện quan trọng của Phật giáo, do ngày rằm tháng Tư đã diễn ra 3 sự kiện trùng lặp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni bao gồm ngày mừng Đúc Phật đản sinh; Phật thành Đạo; Phật nhập Niết bàn.

Trong không gian tràn ngập hoa tươi của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa, các Phật tử trang nghiêm và thành kính an vị để chuẩn bị cho buổi lễ bắt đầu. Tại khu vực sân khấu bên trong chiếc dù che ngoài trời, đại diện ban trị sự chùa đã đọc thông điệp mừng đại lễ Phật đản, diễn văn Phật đản, ý nghĩa của các nghi thức trong đại lễ, ý nghĩa của nghi thức tắm Phật….Sau khi buổi lễ kết thúc, các Phật tử đã cùng thắp hương đảnh lễ để cầu nguyện những điều tốt đẹp cho gia đình và cho bản thân.

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Với ý nghĩa kỷ niệm ngày Đức Ca Thích Ca Mâu ni được sinh ra đời – người đã khai sáng đạo Phật và cống hiến cho nhân loại một tôn giáo, một nền triết học và một con đường sống. Chính vì vậy, Đại lễ Phật đản là thời gian để mỗi phật tử ôn lại lịch sử của Đức Phật và chiêm nghiệm về những điều trong cuộc sống theo lời dạy của Phật góp phần mang lại niềm an lạc, hạnh phúc cho bản thân và gia đình, tạo sự phồn vinh, thịnh vượng cho đất nước.

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Dù che nắng - Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ Phật đản 2018 tại Gia Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giacngo.vn/thoisu/2018/05/28/5E769B/