Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017

Ngày đăng: 25-05-2017, 7:15 am

Lợi thế là chi phí thấp, khả năng tạo bóng mát tốt, dễ lắp đặt và tháo dỡ mà dù che nắng được chọn dùng nhiều trong những buổi lễ tổ chức ngoài trời, trong thời tiết nắng nóng. Là đơn vị nằm top đầu những doanh nghiệp bán dù checho thuê dù che lớn tại TPHCM, Bình Dương... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã và đang cung cấp cho thị trường những loại du che nang, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời chất lượng tốt mà giá rẻ. Kích thước du che nang đường kính 15m được sử dụng trong sự kiện Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017 cũng là một trong số thiết bị mà chúng tôi đang sản xuất.

Dù che nắng-Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017

Dù che nắng-Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017

Cùng với cán bộ công nhân viên lao động trên cả nước, cán bộ công nhân viên lao động tỉnh Đồng Tháp cũng đón chào tháng 5 - Tháng Công nhân với niềm vui được chăm lo trong đời sống và tinh thần. Ngày 5.5, lễ phát động tháng công nhân đã được Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Tháp thực hiện với dự tham gia của hơn 700 người.

Để tạo được thuận lợi cho các cán bộ công nhân viên lao động có mặt trong buổi lễ, ban tổ chức đã thực hiện buổi lễ ngoài trời với sự hỗ trợ của chiếc du che ngoai troi cỡ lớn được chọn thuê từ một công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, du che nang mua...., tại địa phương. Việc sử dụng chiếc dù che nắng trong những buổi lễ thực hiện ngoài trời như thế này ngoài việc tạo được bóng mát rộng lớn cho người tham dự còn cho thấy sự tôn trọng của ban tổ chức dành cho mọi người.

Dù che nắng-Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017

Dù che nắng-Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017

Tại lễ phát động, LĐLĐ Đồng Tháp cũng công bố chuỗi hoạt động như: “Ngày hội công nhân lao động” tại Khu công nghiệp Sa Đéc, gồm các hoạt động: Bán hàng giảm giá cho NLĐ; Hội chợ ẩm thực; Giao lưu karaoke và Hội thao CNLĐ các khu công nghiệp. Đặc biệt, năm nay LĐLĐ Đồng Tháp tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Đảng, HĐND, UBND tỉnh với CNLĐ. LĐLĐ tỉnh cũng trao cờ và nhiều bằng khen cho cá nhân, tập thể có nhiều hoạt động xuất sắc trong năm Tháng Công nhân 2016.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đồng Tháp phát động hưởng ứng Tháng Công nhân 2017đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://laodong.com.vn/cong-doan/dong-thap-phat-dong-thang-cong-nhan-thang-hanh-dong-atvsld-nam-2017-661930.bld