Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Ngày đăng: 25-09-2017, 2:59 am

Dù che nắng kích thước lớn hay dù che nắng mưa sự kiện là các thiết bị được sử dụng khá nhiều trong các sự kiện, chương trình hoạt động ngoài trời. Trong điều kiện phát triến như ngày nay, thiết bị này không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các trường học, một số sự kiện có mặt bằng phù hợp cũng đã chọn dù che ngoài trời che nắng mưa làm không gian chính diễn ra các hoạt động của sự kiện. Phần lớn các thiết bị này dẽ dàng tìm kiếm từ các đơn vị cho thuê dù chebán dù che tại địa phương. Tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong những công ty dảm nhận cả việc sản xuất, may gia công đến cho thuê và bán thiết bị. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng thiết bị như Chương trình Giáo dục Phòng chống thiên tai trong các trường học.

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Là một đất nước với hơn 3000km đường bờ biển, Việt Nam là một quốc gia có khả năng đối mặt với các thiên tai về mưa bão, sóng thần….. khá lớn. Để có thể giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai cũng như có biện pháp xử lý thích hợp khi thiên tai xảy ra, một chiến dịch truyền thông toàn diện nhằm nâng cao nhận thức về sóng thần và phòng chống thảm họa thiên tai đã được Tổng cục Phòng chống thiên tai và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) triển khai trong các trường học vào sáng ngày 20.9. Chương trình này đã nhận được sự hỗ trợ từ Chính phủ Nhật Bản.

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Là đơn vị được chọn để tổ chức lễ phát động của chiến dịch, trường THPT Cầu Giấy, Hà Nội đã quyết định thuê du che ngoai troi làm thiết bị che mát cho khu vực diễn ra lễ khai mạc. Sau lễ khai mạc, cũng dưới tán du che nang, du che nang mua này, các em học sinh đã tham gia các vòng thi về sự an toàn để nâng cao nhận thức về phòng, chống thiên tai.

Chiến dịch này được phát động với tên gọi "Trường học của Sơn Tinh" là một phần của dự án khu vực của UNDP nhằm góp phần nâng cao nhận thức về sóng thần ở một số trường học tại 18 quốc gia khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Chiến dịch” sẽ kết hợp với các chương trình giáo dục, tập huấn về sóng thần và thiên tai, cũng như các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh tại các trường học được lựa chọn trên khắp Việt Nam.

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Dù che nắng-Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Giáo dục phòng chống thiên tai trong các trường học đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dangcongsan.vn/xa-hoi/phat-dong-chien-dich-truyen-thong-nang-cao-nhan-thuc-ve-thien-tai-454722.html

http://baocongthuong.com.vn/giao-duc-phong-chong-thien-tai-trong-cac-truong-hoc.html

http://www.hanoi.edu.vn/tin-tuc-su-kien/phat-dong-chien-dich-nang-cao-nhan-thuc-ve-thien-tai-c525-5490.aspx

http://giadinh.net.vn/xa-hoi/viet-nam-nam-trong-top-10-quoc-gia-anh-huong-nang-ne-nhat-do-thien-tai-2017092017013212.htm