Hội thi Nghi thức Điều lệ Hội 2017 tại TPHCM

Ngày đăng: 16-10-2017, 7:11 am

Dù che nắng trường học là một trong những trang thiết bị được các trường trang bị nhằm sử dụng trong những hoạt động được trường tổ chức ngoài trời. Không chỉ các trường học, các cơ sở giáo dục trung tâm đào tạo, các đơn vi hoạt động cộng đồng cũng đã chọn thuê dù che nắng mưa mỗi khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Phần lớn các công ty cho thuê dù che đều có nhiều dù che ngoài trời với đa dạng kích thước và mẫu mã khác nhau làm gia tăng sự chọn lựa cho khách hàng. Công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát với hơn 10 năm sản xuất, ban du checho thue du che nang tổ chức sự kiện ngoài trời tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực. Sau đây là một vài thông tin về sự kiện Hội thi nghi thức điều lệ Hội và múa hát tập  thể 2017 tại TPHCM có dùng thiết bị dù che.

Dù che nắng-Hội thi Nghi thức Điều lệ Hội 2017 tại TPHCM

Dù che nắng-Hội thi Nghi thức Điều lệ Hội 2017 tại TPHCM

Nằm trong những hoạt động diễn nhằm chào mừng những ngày kỷ niệm đặc biệt của thanh niên Việt Nam, Đoàn Thanh Niên….như kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TPHCM…, Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức Hội thi Nghi thức - Điều lệ Hội và Múa hát tập thể năm 2017 dành cho đại diện của 24 quận huyện trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 8.10, Hội thi đã được diễn ra tại công viên Tao Đàn. Đây là các thành viên được các đơn vị tuyển chọn qua cuộc thi Nghi thức - Điều lệ Hội và Múa hát tập thể cấp cơ sở được các quận huyện tổ chức trước đó.

Những người dân thành phố có mặt tại công viên Tao Đàn trong buổi sáng ngày 8.10 không giấu được sự tò mò khi thấy khuôn viên của công viên rợp mát bởi những chiếc dù che ngoài trời được giăng sẵn. Và khi chứng kiến các bài thi mà các đội thực hiện họ đã không giấu được vẻ thích thú và khen ngợi. Và khi từ hội thi ra về, đọng lại trong lòng của những người dân thành phố ngoài những động tác đẹp mắt và dứt khoát của các bài thi nghi thức, những bài múa hát vui tươi và nhịp nhàng còn có ấn tượng về một không gian tươi đẹp đến từ màu xanh của dù che nắng, của màu áo xanh thanh niên, của màu xanh hoa cỏ tại nơi đây đã giúp cho họ có một buổi sáng chủ nhật nhẹ nhàng và thư thái.

Dù che nắng-Hội thi Nghi thức Điều lệ Hội 2017 tại TPHCM

Dù che nắng-Hội thi Nghi thức Điều lệ Hội 2017 tại TPHCM

Hội thi Nghi thức - Điều lệ Hội và Múa hát tập thể năm trải qua 7 trạm thi với 7 chủ đề: Nhiệt huyết, Năng động, Hào hùng, Đoàn kết, Sáng tạo, Kiến thức, Bản lĩnh, 24 Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các quận, huyện của thành phố đã thể hiện được khả năng, bản lĩnh và sức trẻ của mình. Hội thi cũng là dịp để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, tạo nguồn cảm hứng cho đội ngũ cán bộ Hội trong thiết kế và tổ chức hoạt động tại cơ sở.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi Nghi thức - Điều lệ Hội và Múa hát tập thể năm 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/29504