Hội trại truyền thống 9 tháng 1 tại THPT Hùng Vương

Ngày đăng: 19-01-2018, 4:17 am

Dù che nắng loại kích thước lớn được các trường học, cơ sở giáo dục thường xuyên chọn dùng trong các sự kiện, chương trình tổ chức ngoài trời. Đa phần các thiết bị dù che nắng mưa này được thuê hoặc được nhà trường trang bị sẵn. Với mức chi phí đầu tư cho việc sở hữu cao hơn nhiều so với việc tìm thuê từ các đơn vị cho thuê dù che tại địa phương nên chỉ số ít trường mới có sẵn thiết bị. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là một trong số các đơn vị cho thue du che có tên tuổi và thương hiệu trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ở miền Nam Việt Nam. Với tên tuổi được xây dựng trên 10 năm nay, Nghĩa Phát sẵn sảng đáp ứng mọi nhu cầu từ thuê thiết bị đến bán dù che cho các trường theo đúng yêu cầu.

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng tại THPT Hùng Vương

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng 1 tại THPT Hùng Vương

Gần như đã trở thành truyền thống hàng năm, cứ đến kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/1 thì TPHCM lại tổ chức Hội trại truyền thống cho học sinh tiêu biểu của các trường THCS, THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố. Hội trại truyền thống năm nay được tổ chức tại 8 cụm khác nhau và hội trại cụm 3 đã được trường THPT Hùng Vương đăng cai tổ chức. Ngày 6.1, lễ khai mạc hội trại đã diễn ra đồng loạt tại 8 cụm trại, các trại sinh cụm 3 cũng nhanh chóng ổn định và diễu hành qua khu vực sân khấu được thiết kế bên dưới cánh dù che ngoài trời rộng lớn để giới thiệu về trường mình.

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng tại THPT Hùng Vương

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng 1 tại THPT Hùng Vương

Khu vực sân khấu cũng là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động quan trọng như lễ tuyên dương các học sinh tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác, các chương trình văn nghệ, các bài nhảy flashmob, nhảy nhịp điệu, cổ động…. Chiếc du che nang, du che nang mua tại khu vực sân khấu được giăng khá cao nên trong các bài nhảy cổ động với những động tác nhảy cao, lượn vòng, chồng người… đều được các trại sinh thực hiện rất hấp dẫn và thuận lợi.

Ngoài ra, Hội trại tại cụm 3 còn có các hoạt động khác cũng rất hấp dẫn như rước đuốc truyền thống, thi kiến thức và trò chơi vận động với chủ đề hướng về Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc hội trại năm nay, trường Trần Khai Nguyên đã xuất sắc đạt giải nhất toàn hội trại cùng với một số giải cá nhân khá cao khác (1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải 3).

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng tại THPT Hùng Vương

Dù che nắng - Hội trại truyền thống 9 tháng 1 tại THPT Hùng Vương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội trại truyền thống 9 tháng 1 tại THPT Hùng Vương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thpttranhuutrang.hcm.edu.vn/tuyen-truyen/hoi-trai-truyen-thong-9-thang-1-lan-thu-xii-nam-2018-c63857-257970.aspx

http://thpttrankhainguyen.hcm.edu.vn/chuyen-muc-tin/hoc-sinh-tran-khai-nguyen-dan-dau-hoi-trai-truyen-thong-91-lan-thu-xii-nam-2018-c14525-257017.aspx