Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú

Ngày đăng: 05-04-2018, 3:30 am

Sáng ngày 23/2/2018, tại ấp Long Hòa, xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, sở y tế tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Lễ khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú.

Dù che nắng - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú

Dù che nắng - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú

Buổi lễ khánh thành được tổ chức đơn giản ngay trong khuôn viên bệnh viện vừa hoàn thành. Do thời điểm tổ chức lễ khánh thành là buổi sáng, trời khá nắng, để đảm bảo sức khỏe cho khách tham dụ, ban giám đốc đã thuê một dù che nắng mưa loại lớn làm không gian che mát khu vực tổ chức buổi lễ. Đây là loại dù che nắng dạng dù tròn kích thước lớn màu trắng xanh một trụ được sử dụng cho hoạt động che nắng mưa ngoài trời.Sức chứa của dù cho số lượng khách từ khoảng 150 người trở xuống.

Được biết, bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú được xây dựng trên diện tích 1,1 ha thuộc địa bàn xã Lộc Hòa, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Quy mô công trình được xây dựng là 1 tầng trệt và 2 tầng lầu, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, với số giường bệnh là 50 giường.Tổng kinh phí thực hiện là 78,6 tỷ đồng.

Dù che nắng - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú

Dù che nắng - Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú

Không khó để tìm được một đơn vị chuyên cho thuê dù che ngoài trời trong mùa nắng nóng khi mà số lượng các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công và sản xuất thiết bị này trên thị trường. Loại dù che nắng sự kiện với đặc điểm nhận dạng là kích thước lớn, có thể có một trụ hoặc hai trụ chống xuất hiện khá nhiều trong nhiều sự kiện nhất là khi thời tiết nắng nóng, ít mưa. Nghiaphat Event là một trong số doanh nghiệp dẫn đầu thị trường sản xuất, bán dù che và cho thuê thiết bị dù che nắng mưa loại lớn tại thị trường TPHCM, Bình DƯơng, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng...

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành bệnh viện đa khoa khu vực Hòa Phú đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/khanh-thanh-benh-vien-phuc-vu-cong-nhan-nguoi-lao-dong-935480.html