Top

Khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Ngày đăng: 16-12-2019, 8:22 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường Phạm Văn Đồng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Sáng ngày 16/11/2019, tại thôn Séo Hồ, xã Thài Phìn Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, UBND tỉnh Hà Giang cùng Bộ khoa học và công nghệ đã tổ chức Lễ khánh thành công trình trạm bơm nước không dùng điện PAT thuộc dự án Kawatech.

Dù che nắng - Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Dù che nắng - Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Buổi lễ khánh thành được che phủ bằng một dù che sự kiện loại lớn. Thiết kế dù che ngoài trời được dùng là loại dù tròn bằng vải dù rằn ri chuyên dụng trong quân đội. Thiết bị này có thể đã được ban tổ chức đặt may từ một doanh nghiệp chuyên bán dù che loại lớn trên thị trường. Với dù che nắng này, doanh nghiệp hoặc đơn vị tổ chức có thể lắp dựng bất cứ khi nào cần thiết bị che nắng mưa để tổ chức sự kiện.

Công trình trạm bơm nước không dùng điện PAT hoàn thành sau hơn 5 năm thực hiện với các hạng mục gồm có hệ thống bơm PAT với 2 tổ bơm, tổng công suất đạt 19 lít/s.Hệ thống có thể bơm cấp nước 1.800m3 nước/ngày, xây dựng đường ống áp lực có khả năng chịu được áp lực nước lớn với chiều dài 2,5km.Tổng mức đầu tư dự án trên 100 tỷ đồng.

Dù che nắng - Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Dù che nắng - Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang

Với lợi thế có xưởng may gia công dù bạt nên mức giá ban du che của Nghĩa Phát được đánh giá là khá rẻ trên thị trường sản xuất du che ngoai troi, du che nang su kien, du che nang mua khổ lớn. Không chỉ bán cho thị trường mà công ty còn cung cấp dịch vụ cho thue du che ở các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh có nhiều kích thước đa dạng phù hợp cho nhiều không gian che mát ở các sự kiện ngoài trời.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành công trình bơm nước sinh hoạt Hà Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/ha-giang-khanh-thanh-cong-trinh-bom-nuoc-tu-dong-khong-dung-dien/c/32979159.epi