Kỷ niệm 15 năm thành lập Khu công nghệ cao TPHCM

Ngày đăng: 21-11-2017, 4:50 am

Dù che nắng, chỉ nghe qua tên mọi người đều liên tưởng đến công dụng của thiết bị là che nắng. Trên thị trường, du che nang có nhiều loại nhưng đối với các sự kiện lớn thì thiết bị được nói đến là dù che nắng loại lớn đường kính từ 10m trở lên. Đa phần thiết bị được sử dụng nhiều trong mùa nắng nhưng thời tiết mưa bão vẫn có những khách hàng chọn dùng chủ yếu do giá thuê dù che nắng mưa loại này khá rẻ hơn so với các thiết bị khác. Nghĩa Phát là một trong số những đơn vị cho thuê dù che loại này trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, theo chuyên môn thì thiết bị này còn có tên là dù che ngoài trời sự kiện kích thước đa dạng khác nhau, màu sắc thì phong phú. Vào mùa nắng rất nhiều khách hàng thay vì đi thuê thiết bị sẽ tìm đến các đơn vị ban du che và chọn cho đơn vị doanh nghiệp mình một thiết bị phù hợp. 

Dù che nắng-Kỷ niệm 15 năm thành lập Khu công nghệ cao TPHCM

Dù che nắng-Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Khu công nghệ cao TPHCM

Được thành lập từ năm 2002, thời điểm mà khoa học công nghệ tại thành phố còn chưa phát triển lắm, nhưng hiện nay, sau 15 năm hoạt động, Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành một nơi mà các công ty có công nghệ phát triển trên thế giới lựa chọn để đầu tư như Samsung, Intel…Đây cũng là nơi tập trung nguồn nhân lực có chất lượng cao của thành phố. Tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập vào sáng 29.10, Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được Huân chương Lao động Hạng Nhất do Nhà nước trao tặng, đây là một sự ghi nhận cho những đóng góp của Khu công nghệ cao đối với sự phát triển của thành phố và cả nước.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong hội trường của khu công nghệ cao nên việc chuẩn bị không gian cho buổi lễ cũng trở nên đơn giản. Ban tổ chức chỉ phải thuê du che ngoai troi để che nắng cho khách tham dự trên quãng đường từ cổng chào đến khu vực hành lang của khu hội trường. Vì vậy mà công ty cho thuê nhà bạt không gian, du che nang, du che nang mua….cũng không mất nhiều thời gian cho sự chuẩn bị này.

Tại buổi lễ, Thủ tướng cũng yêu cầu Khu công nghệ cao Thành phố tạo ra được một hệ sinh thái khởi nghiệp lành mạnh, hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm của trí tuệ Việt Nam; ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp, thúc đẩy sản xuất và xuất khẩu hàng hóa, dịch vụ công nghệ cao. Ngay sau khi dự Lễ kỷ niệm, Thủ tướng cũng đã thăm Nhà máy Intel Products Việt Nam, thuộc Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Kỷ niệm 15 năm thành lập Khu công nghệ cao TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thst.vn/t/thu-tuong-du-le-ky-niem-15-nam-thanh-lap-khu-cong-nghe-cao-tp-ho-chi-minh