2017 BRG Golf Hà Nội Festival

Ngày đăng: 11-12-2017, 7:39 am

Ngày 1/12/2017 ,BRG Golf đã chính thức khai mạc Ngày hội golf đặc biệt với tên gọi 2017 BRG Golf Hà Nội Festival, cùng sự tham dự của gần 240 golf thủ tham gia thi đấu với nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị.

Buổi lễ khai mạc được tổ chức ngay tại một trong những sân gôn lớn của tập đoàn BRG ở khu vực miền Bắc.Một du che nang mua cỡ lớn đã được tập đoàn thuê che mát khu vực diễn ra lễ khai mạc. Trên không gian rộng lớn của sân gôn, du che nang trắng đỏ trở nên nổi bật. Dù được sử dụng là loại dù tròn đường kính khoảng 20m đã được đơn vị cung cấp lắp dựng trước đó 1 ngày.

Dù che nắng mưa-2017 BRG Golf Hà Nội Festival

Dù che nắng mưa-2017 BRG Golf Hà Nội Festival

Theo thông tin từ ban tổ chức, các tay golf thủ sẽ thi đấu lần lượt trên các sân: BRG Ruby Tree Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort, BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Kings Island Golf Resort. Giải thưởng sẽ được trao trong đêm Gala vào ngày 3/12/2017.

Du che nang mua theo nghĩa thông thường là thiết bị dùng che mưa che nắng . Có nhiều dạng dù che nắng mưa nhưng với kích thước lớn khả năng che phủ rộng và cao thì chỉ có dù che nắng sự kiện loại lớn hay dù che ngoài trời kích thước lớn. Đây cũng chính là các thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường qua dịch vụ sản xuất bán dù checho thuê dù che. Cam kết về chất lượng, đảm bảo về giá thành thiết bị là điểm cộng giúp công ty đạt được chỗ đứng trên thị trường tổ chức sự kiện hiện nay.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện 2017 BRG Golf Hà Nội Festival đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vnmedia.vn/du-lich/201712/khai-mac-ngay-hoi-gon-truyen-thong-2017-brg-golf-ha-noi-festival-voi-nhieu-giai-thuong-hap-dan-588044/