Top

Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Ngày đăng: 30-11-2019, 3:38 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hành trình của Ước mơ trường THPT Bàu Bàng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Sáng ngày 1/12/2019, tại trường THPT Võ Minh Đức, chương trình Chạy xe đạp tuyên truyền , giáo dục pháp luật về an toàn giao thông và tổng kết hội thi An toàn giao thông tỉnh Bình Dương năm học 2019-2020 đã được sở giáo dục và đào tạo phối hợp cùng ban an toàn giao thông tỉnh Bình Dương tổ chức.

Dù che nắng mưa - Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Dù che nắng mưa - Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Ngay khi bước vào khuôn viên sân trường THPT Võ Minh Đức, người tham dự ấn tượng bởi khu vực tổ chức lễ khai mạc chương trình và tổng kết hội thi được che mát bằng một dù che nắng mưa sân trường kích thước trung bình. Tấm dù màu trắng xanh nổi bật được chống đỡ bằng trụ dù quấn ruy bằng màu trắng đỏ.Thời gian diễn ra buổi lễ không nhiều nên quyết định chọn thuê dù che ngoài trời loại này là hành động chính xác của ban tổ chức.

Được biết, chương trình tổng kết, các em học sinh và đại biểu đã cùng thưởng thức phần công diễn của 2 tiểu phẩm tuyên truyền đạt giải cao nhất của hội thi. Sau đó ông Nguyễn Văn Phong - phó giám đốc sở GDDT đã có đôi lời phát biểu và phát hiệu lệnh xuất phát chạy xe đạp tuyên truyền. Có khoảng 100 học sinh, giáo viên của 04 trường THCS, 04 trường THPT và Trung tâm GDTX-BDNV tỉnh tham gia chạy xe đạp điện diễu hành với lộ trình vòng quanh các tuyến đường thuộc trung tâm thành phố Thủ Dầu Một.

Dù che nắng mưa - Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Dù che nắng mưa - Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức

Do số lượng các công ty cho thue du che tổ chức sự kiện ra đời ngày một nhiều đã làm cho giá thuê du che ngoai troi giảm mạnh. Nhiều doanh nghiệp còn chọn chiết khấu giảm giá cho các đơn hàng thuê số lượng du che nang mua, du che nang cho các khách hàng thuê số lượng dù lớn. Không chỉ vậy chúng tôi nghiaphat.vn còn có thể miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ban du che có giá trị đơn hàng lớn.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình giáo dục ATGT trường THPT Võ Minh Đức đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://sgdbinhduong.edu.vn/Tintuc/doanHoidoi/tabid/265/Mode750/3/catId/18/NewsId/9044/Default.aspx


Bài viết liên quan