Top

Chương trình Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội

Ngày đăng: 23-10-2018, 8:45 am

Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường sản xuất và cho thue du che tổ chức sự kiện tại TPHCM, Bình Dương... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đều đưa ra cân nhắc cho khách hàng khi chọn thuê du che ngoai troi cỡ lớn, du che nang mua su kien để sử dụng cho các chương trình, hoạt động ngoài trời khi thời tiết không mấy thuận lợi. Khách hàng có thể thay thế bằng các thiết bị tạo không gian khác. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác chúng tôi chọn phương án ban du che cho khách và hướng dẫn khách lắp dựng dù thông qua nhiều kênh liên lạc nhằm giảm thiểu chi phí cho việc trang bị dù.

Dù che nắng mưa - Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng mưa - Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội

Là một sân chơi dành cho các em học sinh có độ tuổi từ 6 -15 tuổi, sân chơi “Ngày hội sắc màu” năm 2018 đã thu hút sự tham gia của hàng trăm bài thi của học sinh tại các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội sau khi được tổ chức tại trường tiểu học Lômônôxốp và Cung thiếu nhi Hà Nội trong tháng 9 vừa qua.

Với chương trinh Ngày hội sắc màu, ban tổ chức đã thổi thêm vào một luồng gió mới tạo thêm sự hứng khởi cho các em. Trong chương trình diễn ra tại trường tiểu học Lômônôxốp, ban tổ chức đã thực hiện lễ phát động trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng. Sau khi lễ phát động kết thúc, các em tham gia thi vẽ sẽ di chuyển vào các gian phòng cạnh khu vực dù che ngoài trời để thực hiện các bài thi. Còn đối với chương trình được tổ chức tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, ngoài việc trang bị dù che nắng, dù che nắng mưa, ban tổ chức còn chuẩn bị thêm một số dù che nhỏ để tạo càng nhiều bóng mát cho hội thi được tổ chức ngoài trời này.

Dù che nắng mưa - Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng mưa - Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội

Theo thông tin từ ban tổ chức, chương trình “Ngày hội sắc màu” năm 2018 diễn ra với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” sẽ được diễn ra khắp cả nước. Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng có tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng dành cho các tác phẩm dự thi xuất sắc cho các cá nhân và tập thể. Được biết, lễ tổng kết và trao giải của Ngày hội sắc màu năm 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 12 năm 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày Hội Sắc Màu năm 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhgiong.vn/Home/Tri-thuc-moi/NewsDetails.aspx?id=47715

https://www.ngayhoisacmau.colokit.com