Dâng hương tưởng niệm AHLS TP Hải Phòng

Ngày đăng: 28-08-2017, 8:13 am

Ngày 17/7/2017, tại đài tưởng niệm và nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hải Phòng,đoàn công tác của thành ủy, HDND, UBND, UBMTTQ thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ dâng hưởng tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Dù che nắng mưa-Dâng hương tưởng niệm AHLS TP Hải Phòng

Dù che nắng mưa-Dâng hương tưởng niệm AHLS TP Hải Phòng

Nhân sự kiện này, các đơn vị chuyên cho thuê dù che tại tỉnh Hải Phòng đã được dịp trở thành đơn vị cung cấp thiết bị che mát cho buổi lễ dâng hương. Thông thường thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che sự kiện được sử dụng giống như thiết bị mà Nghĩa Phát cho thuê sẽ là sắc trắng xanh dương hay trắng đỏ,...các màu khác như dù 7 màu, dù 5 màu, dù trắng.... khách hàng phải đặt may để thực hiện sự kiện chứ không có sẵn để cho thuê. Với các dù che nắng Nghĩa Phát loại dù tròn kích thước 10m, 12m, 15m, 20m hay dù che nắng mưa Nghĩa Phát loại dù cánh dơi kích thước đa dạng hơn như 10mx15m, 15mx25m, 20mx30m.... Còn dịch vụ bán dù che thì chúng tôi gia công may theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Dù che nắng mưa-Dâng hương tưởng niệm AHLS TP Hải Phòng

Dù che nắng mưa-Dâng hương tưởng niệm AHLS TP Hải Phòng

Đón tiếp đoàn khách đến dâng hương là một dù che nắng mưa nhiều màu được lắp dựng sẵn từ trước đó một ngày. Thiết kế của thiết bị là một dù che nắng một trụ, trụ sử dụng là trụ sắt ống tròn cao khoảng 8m được gắn cố định ngay khu vực đài tượng niệm. Kích thước dù nhỏ khoảng 15m.Sau khi thực hiện nghi thức dưới tán dù che ngoài trời tại lễ đài, đoàn chia thành từng nhóm nhỏ thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang.

Đoàn dâng hương có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thanh Quang cùng một số đại diện của ủy viên ban thương vụ thành ủy, trường đoàn đại biểu quốc hội thành phố Đà Nẵng, ban dân vận, ủy ban mặt trận tổ quốc, công an, quân sự....

Nguồn: http://danang.gov.vn/chi-tiet?id=27451&_c=3

Tag: cho thue du che, ban du che, du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi