Ford Việt Nam tổ chức ngày hội cho trẻ em

Ngày đăng: 28-06-2017, 6:19 am

Trong những ngày hè việc tổ chức cho các em thiếu nhi có không gian để vui chơi sau một thời gian dài học tập, nhất là các hoạt động ngoài trời rất được khuyến khích, nhưng việc vui chơi phải đảm bảo sức khỏe cho các em luôn được ban tổ chức đề ra. Trên tinh thần đó các nhà tổ chức luôn chuẩn bị các dù che nắng mưa khổ lớn cho các sự kiện này. Cũng là một đơn vị chuyên cho thue du che nang, du che ngoai troi, du che nang mua phục vụ cho các hoạt động sự kiện ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ tầm quan trọng trong việc giữ gìn sức khỏe cho các em, song song với hoạt động kinh doanh chúng tôi còn ban du che cho các cơ sở, đơn vị có nhu cầu dùng nhiều. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Ngày hội trẻ em do Ford Việt Nam tổ chức đã sử dụng dù che nắng mưa làm không gian tổ chức.

Dù che nắng mưa-Ford Việt Nam tổ chức ngày hội cho trẻ em

Dù che nắng mưa-Ford Việt Nam tổ chức ngày hội cho trẻ em

Vào trung tuần tháng 4 vừa qua,ngày 18.4, các em thiếu nhi đã có một ngày học tập, vui chơi thật thoải mái và thú vị tại Nhà máy Ford Hải Dương trong ngày hội “Nhà Sáng Chế Xanh”. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Em chơi, Em học, Em an toàn” do công ty Ford Việt Nam và Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng thực hiện.

Nhằm giúp các em có đủ không gian cho hoạt động sáng chế, ban tổ chức đã chọn thuê một chiếc dù che ngoài trời và giăng chiếc dù che nắng này tại bãi cỏ rộng trong khuôn viện diễn ra hoạt động. Dưới chiếc dù che nắng như một bông hoa to lớn, các em đã cùng sáng chế ra những sản phẩm mà các em hằng ấp ủ. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng các em đã thể hiện được sự sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng, ăn ý nhằm tạo ra một sản phẩm ý nghĩa nhất.

Dù che nắng mưa-Ford Việt Nam tổ chức ngày hội cho trẻ em

Dù che nắng mưa-Ford Việt Nam tổ chức ngày hội cho trẻ em

Trong những năm qua, Ford Việt Nam luôn dành nhiều tâm huyết và sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình dành cho trẻ em, với mong muốn giúp các em nâng cao nhận thức, trách nhiệm về an toàn giao thông và các vấn đề về môi trường, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh ngoài giờ học để các em có cơ hội phát triển toàn diện. Bên cạnh các hoạt động đào tạo dành cho trẻ em, Ford Việt Nam cũng luôn là công ty đi đầu trong việc đóng góp vào công việc tuyên truyền an toàn giao thông cho cộng đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ford Việt Nam tổ chức Ngày hội cho trẻ em đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://xehay.vn/ford-viet-nam-to-chuc-ngay-hoi-nha-sang-che-xanh-cho-tre-em.html