Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Ngày đăng: 03-01-2018, 2:07 am

Dù che nắng mưa trường học kích thước lớn sử dụng ngoài trời là một trong các thiết bị che nắng mưa được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện. Kích thước các thiết bị dù che nắng được công ty cung cấp qua dịch vụ cho thuê dù che có nhiều kích cỡ như dù tròn đường kính 15m, 20m, 25m... hoặc dù che ngoài trời dạng cánh dơi 10x15m, 10x20m....Chính do sự giới hạn trong một số kích thước dù cho thuê nên Nghĩa Phát còn bán dù che theo kích thước đo thực tế từ khuôn viên trường. Không chỉ tập trung cho hoạt động kinh doanh, công ty còn thường xuyên ghi lại thông tin một số sự kiện dùng thiết bị như Chương trình Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017 tại trường tiểu học Tân Thành tỉnh Đồng Nai. 

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Trong không khí vui tươi tràn ngập phố phường, khi các em thiếu nhi ở nhiều nơi đang háo hức chuẩn bị những bức thư gửi đến ông già Noel để mong nhận được những món quà Giáng sinh như ý thì cũng có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn chưa từng nhận được những món quà của ông già Noel. Để phần nào chia sẻ với các em, các nghệ sĩ đang hoạt động nghệ thuật tại TPHCM cùng với những đơn vị tài trợ đã cùng chung tay tổ chức một chương trình nghệ thuật “Gắn kết yêu thương” để gửi đến cho các em. Ngày 20.12, chương trình này đã đến với các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Với những nỗ lực chuẩn bị của các thành viên tham gia chương trình, một số du che ngoai troi đã được giăng lên để che mát cho không gian diễn ra chương trình. Chương trình đem đến cho các em rất nhiều tiết mục từ ca nhạc, hài kịch, ảo thuật... Nhìn những gương mặt ngây thơ với những đôi mắt ngây thơ chăm chú theo dõi chương trình dưới tán du che nang, các thành viên tham gia chương trình này cảm thấy thật xúc động và được tiếp thêm thật nhiều năng lượng để biểu diễn.

Các nghệ sĩ có mặt trong chương trình này đã đã gửi lời chúc mừng và cùng tiếp tục quyên góp ủng hộ cho các em học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi bằng những món quà vật chất lẫn tinh thần đầy ý nghĩa.

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Dù che nắng mưa - Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Gắn kết yêu thương kỳ cuối năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nvhtn.org.vn/am-ap-nghia-tinh-voi-gan-ket-yeu-thuong-ky-cuoi-nam-2017/