Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Ngày đăng: 10-11-2017, 6:32 am

Dù che nắng mưa Nghĩa Phát được cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực từ Đà Nẵng đổ vào. Hiện nay công ty vẫn đang là đơn vị cho thuê dù cheban du che  dùng cho sự kiện với đủ kích thước và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.Đội ngũ thi công nhanh chóng và an toàn cùng chất lượng dịch vụ tốt cũng là yếu tố làm tăng thứ hạng của công ty trên bảng xếp hạng các đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam. Ngoài ra không ngừng cập nhật các sự kiện dùng du che ngoai troidu che nang trên web để khách hàng có thêm thông tin về thị trường cũng là một yếu tố ghi thêm điểm cho khách hàng. Dưới đây là thông tin về sự kiện Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật.

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Hưởng ứng Ngày Pháp luật VIệt Nam năm nay, các ngành tại địa bàn thành phố Hà Nội đã tổ chức nhiều đợt tuyên truyền, phổ biến, phổ cập kiến thức pháp luật đến với người dân. Ngành giáo dục của Hà Nội cũng không ngoại lệ khi đưa các luật thuộc nhiều lĩnh vực liên quan đến đời sống hàng ngày cũng như liên quan đến quyền lợi của các em đến với các trường. Nằm trong chuỗi hoạt động hường ứng ngày Pháp luật VIệt Nam, sáng ngày 6.11, hoạt động Hưởng ứng Ngày Pháp luật và tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ đã được tổ chức tại trường THCS Cát Linh. Hoạt động này của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Đống Đa đã được Đội Cảnh sát giao thông số 3, Phòng CSGT đường bộ đường sắt CATP Hà Nội hỗ trợ thực hiện.

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Để giúp việc tuyên truyền bớt khô khan, thêm phần sinh động, ban tổ chức đã kết hợp nhiều hình thức để đưa pháp luật đến với các em như việc giới thiệu pháp luật về biển đảo và pháp luật về phòng chống ma túy học đường thì ban tổ chức cuộc thi giữa hai đội Nắng và Biển Xanh. Thành viên của hai đội được chia ra ngồi tại khu vực sân khấu được chuẩn bị gần khu vực dù che ngoài trời. Các bạn học sinh không tham gia thi thì vẫn tự trả lời và háo hức xem lời nhận xét từ ban giám khảo để so đáp án. Có thể nói, trong buổi tuyên truyền sáng ngày 6.11, những vị giám khảo ngồi dưới bóng mát của chiếc dù che nắng nhưng vẫn cảm thấy nóng do những ánh mắt nhiệt tình từ các bạn học sinh nhìn lại.

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Dù che nắng mưa-Hà Nội tổ chức Hưởng ứng Ngày Pháp luật

Trong buổi tuyên truyền này các em cũng được ban tổ chức truyền đạt các quy tắc về an toàn giao thông đường bộ, phổ biến và phân tích kỹ các kiến thức về Luật giao thông đường bộ; đặc biệt một số nguyên tắc cơ bản như hướng dẫn người đi bộ trên đường, điều khiển xe đạp như thế nào để an toàn, và một số qui định về điều khiển xe mô tô, xe gắn máy… Những băn khoăn hay điều chưa biết của các em học sinh đã được lực lượng công an giải đáp thấu đáo.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày pháp luật Việt Nam tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://anninhthudo.vn/chinh-tri-xa-hoi/de-moi-hoc-sinh-la-mot-tuyen-truyen-vien-ve-phap-luat/747105.antd