Top

Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô

Ngày đăng: 08-06-2017, 3:54 am

Mỗi năm cứ vào cuối tháng 5, đầu tháng 6, nhiều trường tại TPHCM lại bắt đầu tất bật chuẩn bị những dù che nắng, dù che nắng mưa, dù che ngoài trời cỡ lớn cho ngày lễ tri ân thầy cô, lễ bế giảng năm học, hay lễ tổng kết năm học.... Thông thường các trường tại TPHCM sẽ tìm đến các đơn vị cho thuê dù che tại TPHCM đặt nhu cầu nhờ tư vấn và yêu cầu lắp dựng phù hợp với không gian cần dùng cho buổi lễ của trường. Kinh nghiệm nhiều năm cho thue du che tại các trường học ở TPHCM đã giúp cho công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tổ chức thành công nhiều sự kiện có dùng thiết bị tại trường, một số trường còn được chúng tôi bán dù che hướng dẫn cách bảo quản để sử dụng lâu dài. Dưới đây là sự kiện Lễ tri ân thầy cô của trường THPT Chu Văn An dùng du che nang mua cho buổi lễ của trường.

Dù che nắng mưa-Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô

Dù che nắng mưa-Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô

Trong chúng ta, ai cũng có nhiều điều tiếc nuối chưa thực hiện được khi còn trong lứa tuổi học trò. Và trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, ai trong chúng ta cũng không ít lần làm cho thầy cô phải bận tâm lo lắng. Mỗi lúc như thế, chúng ta đều có không ít bài học về cuộc sống, về đạo làm người…. từ thầy cô. Chính vì thế, trong buổi lễ tri ân thầy cô diễn ra vào tối ngày 19.5, rất đông các em học sinh trường THPT Chu Văn An đã không ngăn được dòng nước mắt.

Buổi lễ tri ân đã diễn ra đầy xúc động với những giọt nước mắt của các em học sinh mà còn trong không gian ướt át của cơn mưa nặng hạt ngoài trời. Tuy trời mưa khá to nhưng buổi lễ không vì thế mà gián đoạn do ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn một số dù che ngoài trời rất lớn. Nhìn mọi người tập trung dưới tán dù che nắng, dù che nắng mưa và say sưa theo dõi từng hoạt động đang diễn ra trên sân khấu ngoài trời, ta có thể cảm nhận được nhiệt huyết, hăng say và tình cảm của các em dành cho ngôi trường này.

Dù che nắng mưa-Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô

Dù che nắng mưa-Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô

Thời khắc chia tay của các bạn lớp 12 vô cùng ý nghĩa, không chỉ là sự chia tay sau kỳ nghỉ hè, hay chia tay của một cấp học, sau ngày này, các bạn ấy, mỗi người một phương trời, mỗi người có một lựa chọn cho tương lai của mình… Tuy vậy, tuổi học trò luôn là một lứa tuổi đẹp, nhiều tiếng cười và là những hồi ức đẹp mà ai cũng muốn nhớ đến.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Học sinh trường THPT Chu Văn An với lễ tri ân thầy cô đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/hoc-sinh-cuoi-cap-thpt-chu-van-an-tri-an-thay-co-trong-mua-20170520000655048.htm