Top

Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp

Ngày đăng: 29-10-2018, 6:23 am

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê dù che hàng đầu tại TPHCM, Bình Dương. Công ty có đủ mọi kích thước dù che ngoài trời, dù che nắng mưa sự kiện, dù che nắng loại lớn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu dù ngay trên web nghiaphat.vn. Gửi thông tin báo giá bán dù che qua mail sukien@nghiaphat.vn và xác nhận thông tin gián tiếp qua mail đã gửi.

Dù che nắng mưa - Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp

Dù che nắng mưa - Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp

Các chị em phụ nữ của Ngân hàng Quốc Dân đã có một ngày 20.10 thật vui và ấm áp khi được thưởng thức các món ăn do chính các nam đồng nghiệp dành tặng sau hội thi “Khi đàn ông NCB vào bếp” nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Hội thi đã được hội sở chính của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Dân tại Hà Nội tổ chức vào chiều ngày 20/10 tại Công viên Thống Nhất.

Trong hội thi, các đội đã dùng những ống thép tròn cùng những mảnh vải bạt để dựng thành những gian nhà của đội mình. Không chỉ lắp dựng, các đấng mày râu còn dùng những chiếc bóng bay, những nguyên vật liệu thông thường...để trang trí cho các gian nhà bạt này trở nên thật xinh đẹp và bắt mắt. Sau khi thực hiện những công việc này, các thành viên của các đội đã đến khu vực bàn thi được ban tổ chức quy định ngay tại khu vực của chiếc dù che ngoài trời để bày biện các nguyên liệu nấu ăn đã được mua trước đó với nhũng mức chi tiêu đã được ban tổ chức khống chế.

Dù che nắng mưa - Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp

Dù che nắng mưa - Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp

Ngay khi hiệu lệnh bắt đầu của hội thi được vang lên, các thành viên của từng đội thi đã nhanh chóng bắt tay vào cuộc. Tuy là mới kết thành đội thi không bao lâu nhưng các thành viên của các đội vẫn chứng tỏ sự ăn ý, nhịp nhàng khi thực hiện các món ăn trong hội thi này.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức cũng đã chọn ra được những đội xuất sắc nhấtđể trao giải: Giải nhất thuộc về đội Vùng Hà Nội; Giải nhì thuộc về đội Vùng Duyên hải, Giải 3 thuộc về đội Liên quân Khối Quản trị Nguồn Nhân lực, Trung tâm Xử lý Nợ và Văn phòng Ban Điều hành. Các đội còn lại được ban tổ chức trao giải Giải Khuyến khích.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội thi khi người đàn ông trổ tài làm bếp đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/dan-ong-o-ngan-hang-ncb-vao-bep-tro-tai-lam-mon-an-tang-chi-em-d134904.html