Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Ngày đăng: 17-10-2017, 4:43 am

Dù che nắng mưa tiếp tục là một trong những thiết bị che mát được các trường học, cơ sở đào tạo giáo dục chọn dùng cho các sự kiện ngoài trời trong điều kiện thời tiết tốt. Với chi phí rẻ hơn nhiều so với các thiết bị khác, dù che nắng trường học gần như được ban giám hiệu nhiều trường trang bị cho chính ngôi trường của mình. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tự hào là đơn vị hiếm hoi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện có khả năng gia công may bán dù checho thuê dù che đa dạng kích cỡ và màu sắc. Các thiết bị dù che ngoài trời kích thước lớn được công ty cung cấp cho khách được gia công kỹ càng với chất liệu tốt nhất trên thị trường.Không chỉ tập trung cho hoạt động kinh doanh công ty còn thường xuyên cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng  du che nang, du che nang mua, du che ngoai troi cho sự kiện như Lễ Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017.

Dù che nắng mưa-Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Dù che nắng mưa-Lễ Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Cùng với việc chào mừng một khóa sinh viên mới nhập học, các trường đại học cũng sẽ chia tay một khóa sinh viên ra trường. Khi các bạn sinh viên cuối khóa ra trường cũng là lúc các bạn chính thức đối diện với việc vào đời, tìm kiếm việc làm, mưu sinh, lập nghiệp…. Để chia sẻ với các bạn sinh viên trong bước đầu lập nghiệp, các trường Đại học thường tổ chức can Ngày hội việc làm để kết nối các bạn sinh viên với doanh nghiệp. Và trường đại học Bách Khoa TPHCM cũng không ngoại lệ khi đã mời các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng tham gia ngày hội việc làm BKHCM Career Fair 2017 vào sáng ngày 7.10. Ngày hội việc làm này được Đại học Bách Khoa tổ chức tại cơ sở 268 Lý Thường Kiệt, quận 10 với hơn 80 doanh nghiệp tham gia.

Dù che nắng mưa-Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Dù che nắng mưa-Lễ Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Ngoài những cây cổ thụ lâu năm với những tàn cây cho bóng mát thì sân trường Bách Khoa cơ sở Lý Thường Kiệt cũng được che mát bởi hàng loạt dù che ngoài trời tại các khu vực trống trải và một số gian hàng của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm cũng đã lắp dựng nhà bạt theo số thứ tự gian hàng mà ban tổ chức đã quy định sẵn. Theo đó các gian hàng này cũng được thể hiện trong sơ đồ tổ chức để mọi người dễ tìm kiếm khi đến với ngày hội.

Có thể nói, Ngày hội việc làm - BKHCM Career Fair 2017 thực sự là một sự kiện quy mô về tuyển dụng đáng mong đợi nhất dành cho sinh viên khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Sự kiện này không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao mà còn là nơi các ứng viên được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học cũng như các kỹ năng cần thiết để có thể lọt vào "mắt xanh" của các nhà tuyển dụng.

Dù che nắng mưa-Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Dù che nắng mưa-Lễ Khai mạc Ngày hội Việc làm đại học Bách Khoa 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc Ngày hội việc làm Đại học Bách Khoa 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hcmut.edu.vn/vi/event/view/tin-tuc/4706-khai-mac-ngay-hoi-viec-lam--bkhcm-career-fair-2017