Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2

Ngày đăng: 21-09-2018, 3:29 am

Trước khi nhận ban du che sự kiện cho khách hàng, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ báo giá theo kích thước khách hàng yêu cầu. Theo đó để chắn chắc cho việc lắp dựng, công ty đều yêu cầu khách hàng gửi hình ảnh khu vực lắp dựng du che nang mua sự kiện hoặc cử nhân viên đến khảo sát trực tiếp khu vực nhằm đảm bảo tuyệt đối cho hoạt động lắp dựng dù. Ngoài ra các thiết bị du che nang đều được công ty tự gia công may và cung cấp cho khách hàng thông qua dịch vụ cho thue du che tổ chức sự kiện.

Dù che nắng mưa - Lễ Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2

Dù che nắng mưa - Lễ Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2

Sau khi trao tặng và bàn giao công trình Tiểu học Cẩm Đông cho tỉnh Hải Dương vào sáng ngày 10/9 thì sau đó, đoàn công tác của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã đến với xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang để trao tặng cho địa phương một trường mẫu giáo mới được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam tài trợ xây dựng với kinh phí 7 tỷ đồng, đó là trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2. Sáng ngày 14/9, lễ khánh thành và bàn giao trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2 đã được Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam và địa phương tổ chức.

Bên dưới bóng mát của chiếc dù che ngoài trời 1 trụ có mặt đầy đủ đại diện 2 bên cùng tiến hành các nghi thức khánh thành và bàn giao. Đại diện lãnh đạo địa phương đã ngỏ lời cám ơn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam đã tài trợ cho địa phương một trường học với đầy đủ trang thiết bị đào tạo thật khang trang và hiện đại. Đại diện Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam cũng ngỏ lời cám ơn địa phương đã ủng hộ và tạo điều kiện cho Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam hoạt động tốt trong thời gian qua. Kết thúc buổi lễ, đại diện 2 bên đã cùng cắt băng khánh thành bên dưới bóng râm của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa này.

Dù che nắng mưa - Lễ Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2

Dù che nắng mưa - Lễ Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2

Công trình trường mẫu giáo Phú Vĩnh 2 do Vietcombank tài trợ được xây dựng với diện tích hơn 2.000 m2, quy mô 4 phòng học, phòng hành chính, y tế khép kín và 1 bếp ăn cùng các công trình phụ trợ được thiết kế xây dựng hài hòa, đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục đối với trường mẫu giáo.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khánh thành Trường Mẫu giáo Phú Vĩnh 2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoangiang.com.vn/khanh-thanh-truong-mau-giao-phu-vinh-2-a231112.html

http://daubao.com/ban-giao-truong-mam-non-tai-tinh-an-giang-tri-gia-7-ty-dong/xa-hoi/1895374.html