Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm

Ngày đăng: 08-09-2017, 2:44 am

Dù che nắng mưa trường học được sử dụng khá nhiều ở các trường học lớn hoặc có điều kiện sở hữu một thiết bị che mát. Phần nhiều các thiết bị dù che nắng được các trường học chọn đều dựa vào chi phí, tính tiện dụng và khả năng bảo quản của thiết bị. Kinh nghiệm gần 10 năm gia công sản xuất, ban du checho thuê dù che, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã phục vụ nhiều khách hàng với các thiết bị dù che ngoài trời dành cho trường học được may gia công với chất liệu tốt, đường may đẹp, độ bền tốt cùng giá thành cạnh tranh. Nghĩa Phát cũng là đơn vị bán dù che được khách hàng ở miền Bắc và miền Trung chọn may dù khi có nhu cầu. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018 trường tiểu học Nặm Păm tỉnh Lạng Sơn.

Dù che nắng mưa-Lễ Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm

Dù che nắng mưa-Lễ Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm

Đối với các em học sinh vùng cao, để theo đuổi việc học là một việc rất khó khăn đặc biệt là các em học sinh thuộc các địa phương chịu ảnh hưởng bởi thiên tai như các em học sinh tại xã Nặm Păm, nơi vừa chịu ảnh hưởng bởi cơn lũ quét vào đầu tháng 8.2017. Thông cảm với nỗi khó khăn đó của các em, dự án xây dựng trường Tiểu học Nặm Păm đã được khởi công vào đúng ngày diễn ra lễ khai giảng năm học mới của học sinh xã Nặm Păm, huyện Mường La, tỉnh Lạng Sơn, ngày 3.9. Dự án xây dựng trường Tiểu học Nặm Păm do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tài trợ với kinh phí lên đến 40 tỷ đồng.

Tuy vừa mới trải qua một nỗi kinh hoàng nhưng ngày khai giảng năm học mới vẫn khiến các em rất vui. Các em đã có mặt từ rất sớm và tự giác xếp hàng ngay ngắn bên dưới chiếc du che ngoai troi theo hướng dẫn trước đó của các thầy cô. Dưới tán du che nang, những gương mặt ngây thơ không giấu được sự quyết tâm trong hành trình đi tìm con chữ để vươn đến tương lai tươi sáng.

Dù che nắng mưa-Lễ Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm

Dù che nắng mưa-Lễ Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm

Được biết, để chuẩn bị cho lễ khai giảng sớm và bắt đầu năm học mới 2017-2018, các cán bộ, giáo viên nhà trường cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của nhiều đơn vị, tổ chức, đặc biệt là Bộ Công an, nhà trường đã hoàn thành 11 phòng học lắp ghép với đầy đủ trang thiết bị dạy học. Vì thế, dù ngôi trường tiểu học đã bị lũ cuốn trôi gần như hoàn toàn nhưng các em học sinh vẫn có nơi để học tập khi năm học mới bắt đầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công xây trường tiểu học Nặm Păm đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baochinhphu.vn/giao-duc/noi-ron-lu-nam-pam-buoc-vao-nam-hoc-moi/315738.vgp