Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 24-05-2018, 7:51 am

Sáng ngày 5/3/2018, tại trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, số 2 phố Hoa Lư, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ giao nhận quân 2018.

Dù che nắng mưa - Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng

Dù che nắng mưa - Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng

Chọn không gian ngoài trời rộng rãi làm nơi tiến hành các hoạt động của lễ giao nhận quân 2018. Thời gian diễn ra buổi lễ kéo dài mà thời tiết nắng nóng nên ban tổ chức đã tìm đến một đơn vị chuyên cho thuê dù che tại Hà Nội làm đơn vị lắp dựng thiết bị dù che nắng mưa loại lớn che phủ toàn bộ khu vực thực hiện. Dù nơi sử dụng dù che ngoài trời không đủ để căng phủ dù nhưng vẫn đáp ứng được việc lắp dựng thiết bị.

Được biết, năm 2018, quận Hai Bà Trưng đóng góp cho 95 thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi lễ nhập ngũ năm nay có nghi thức thắp sáng ngọn đuốc truyền thống và rước từ đền thờ Hai Bà Trưng cùng lễ gióng trống khai mạc buổi lễ.

Dù che nắng mưa - Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng

Dù che nắng mưa - Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng

Hình ảnh các thiết bị dù che nắng mưa phấp phới bay với đủ màu sắc khác nhau trong các sự kiện ngoài trời không còn quá xa lạ. Bên cạnh yếu tố che nắng mưa, các thiết bị dù che ngoài trời này còn có thể được sử dụng để truyền tải thông điệp quảng cáo, quảng bá thương hiệu của mình thông qua hình ảnh logo hay thông điệp được dán trên dù.Không chỉ vậy thiết bị này còn rất quen thuộc với đối tượng nhất là các em học sinh khi vào mùa tựu trường hay bế giảng năm học bằng tên gọi dù che nắng sân trường. Một phần chính vì giá cho thuê dù che khá rẻ , một phần đầu tư dù từ các đơn vị bán dù che làm thiết bị giảng dạy cho trường học sẽ thấp hơn so với các thiết bị che nắng mưa khác.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giao nhận quân 2018 quận Hai Bà Trưng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haibatrung.hanoi.gov.vn/tin-tuc/-/view_content/2348599-quan-hai-ba-trung-to-chuc-le-giao-nhan-quan-nam-2018.html