Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Nhân Việt

Ngày đăng: 14-09-2017, 7:36 am

Dù che nắng mưa trường học Nghĩa Phát được may gia công từ đội ngũ nhân công may có tay nghề tại TPHCM nên đường may cũng như cách nối vải đi màu, chọn chất liệu luôn đảm bảo chất lượng khi thành phẩm. Còn trụ dù thì được sản xuất ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty ở Bình Dương. Chủ động trong toàn bộ các khâu của thiết bị nên thành phẩm mà Nghĩa Phát đưa ra phục vụ thị trường thông qua dịch vụ cho thuê dù che hay bán dù che cho khách hàng luôn được kiểm soát cam kết về chất lượng và giá cả. Từ dù che nắng trường học, cho đến dù che ngoài trời sự kiện, chúng tôi đều gia công theo yêu cầu của khách hàng và luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công hạng mục các sự kiện được chúng tôi nhận ký kết thực hiện. Dưới đây là một số thông tin về Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Nhân Việt.

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Mỗi một mùa khai giảng năm học mới, thầy cô trường THPT Nhân Việt lại chọn một chủ đề để hoạt động trong toàn năm học. Nếu như lễ khai giảng năm học 2016 – 2017, trường Nhân Việt chọn chủ đề “ Quê hương” thì lễ khai giảng năm học này, trường đã chọn chủ đề “Tôi vẽ tương lai” để làm phương châm phấn đấu cho học sinh toàn trường. Trong buổi lễ khai giảng này, các bạn học sinh đã vô cùng xúc động khi nghe những lời chia sẻ từ bạn Hải Âu lớp 12A6 cho nguyện vọng “đứng thật vững và đi thật nhanh trên cánh đồng hướng dương của mình”.

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Với một buổi lễ gần như là một lễ hội của lễ khai giảng năm học mới, ban tổ chức muốn đem đến cho sân trường một hình ảnh đầy màu sắc nên ban tổ chức đã chọn thuê du che ngoai troi để sử dụng trong khuôn viên sân trường. Ban tổ chức cũng rất khéo léo khi chọn thuê chiếc du che nang màu trắng xanh, một màu sắc rất giống với màu đồng phục của học sinh Nhân Việt, điều này đã tạo một hiệu ứng về hình ảnh thật đẹp và thật đặc biệt.

Ngay sau buổi lễ long trọng và xúc động, teen THPT Nhân Việt hào hứng tham gia Ngày hội "Hoa tay Nhân Việt" với các sản phẩm handmade do các bạn làm. Toàn bộ lợi nhuận từ ngày hội sẽ được tặng cho một chương trình học bổng như một cách để teen Nhân Việt tiếp sức cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn thực hiện ước mơ trong năm học mới.

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Dù che nắng mưa-Lễ khai giảng của trường THPT Nhân Việt

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Nhân Việt đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/thptNhanViet/photos/pcb.1490990670966756/1490990490966774/?type=3&theater

http://giaoducthoidai.vn/hoc-duong/chia-se-day-cam-xuc-cua-nu-sinh-khuyet-tat-trong-ngay-khai-truong-3758358-v.html