Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai

Ngày đăng: 14-06-2018, 7:55 am

Không thiếu các hoạt động vui chơi ngoài trời, khách hàng đều tìm đến với dịch vụ cho thue du che của công ty sự kiện Nghĩa Phát  nhằm có được các thiết bị du che nang mua cỡ lớn, du che nang su kien hay du che ngoai troi kích thước khủng. Nghiaphat.vn với đa dạng kích thước dù che phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, nhất là chúng  tôi có khả năng may gia công và ban du che theo thiết kế riêng và kích thước che mát theo từng yêu cầu chuyên biệt của các khách hàng. Ngoài ra để khách hàng biết thêm về thị trường cho thuê thiết bị, chúng tôi cũng cập nhật thông tin về hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra hằng ngày như Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai có sử dụng thiết bị.

Dù che nắng mưa - Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai

Dù che nắng mưa - Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai

Nhằm tổ chức sân chơi cho các em thiếu nhi trong ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 1.6, tỉnh Đồng Nai đã khai mạc Tháng hành động vì trẻ em với chương trình “Ngày hội tuổi thơ” cũng như khai mạc hoạt động hè năm 2018. Lễ khai mạc đã được tổ chức tại Nhà thiếu nhi tỉnh Đồng Nai với sự tham gia của khoảng 1000 em thiếu nhi.

Sân chơi của ngày hội được tổ chức trong không gian được che mát của chiếc dù che nắng, dù che nắng mưa được giăng tại khu vực trung tâm của nhà thiếu nhi tỉnh. Cũng dưới bóng râm của chiếc dù che ngoài trời này, các em còn được theo dõi những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đồng trang lứa biểu diễn, được chơi những trò chơi dân gian vui nhộn. Ngoài ra các em còn tham gia nhiều hoạt động khác cũng được nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức như: làm bánh, xếp giấy, thư viện lưu động, xem phim miễn phí…

Dù che nắng mưa - Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai

Dù che nắng mưa - Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai

Các hoạt động của tháng hành động vì trẻ em và hè năm 2018 sẽ tiếp tục tăng cường sự quan tâm đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự tham gia của gia đình, nhà trường và xã hội nhằm tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em…. Đặc biệt trong chương trình khai mạc, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã trao 100 phần quà trị giá mỗi phần quà là 100.000 đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai mạc ngày hội tuổi thơ 2018 tỉnh Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dnrtv.org.vn/tin-tuc-n17407/khai-mac-he-va-ngay-hoi-tuoi-tho.html

http://nhathieunhi.dongnai.gov.vn/pages/newsdetail.aspx?NewsId=1006&CatId=57#