Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018

Ngày đăng: 21-05-2018, 7:35 am

Sáng ngày 22/4/2018, trong khuôn viên trường dự bị đại học TPHCM, Ủy ban mặt trận tổ quốc, hội liên hiệp phụ nữ quận 5 cùng một số đơn vị đã tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018.

Dù che nắng mưa - Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018

Dù che nắng mưa - Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018

Thời điểm tổ chức sự kiện tiết trời còn khá nắng nên ban giám hiệu trường quyết định giăng hai dù che nắng mưa kích thước lớn che phủ toàn bộ khu vực diễn ra ngày hội. Loại dù được sử dụng cho ngày hội là dù che nắng dạng dù tròn một trụ màu trắng xanh đường kính khoảng trên 10m. Dưới tán dù che hàng trăm bạn sinh viên đã tham gia nhiều chương trình, hoạt động thiết thực và hiệu quả như giao lưu văn hóa ẩm thực các vùng miền, trò chơi dân gian....

Được biết Ngày hội diễn ra thành công đã góp phần làm tăng thêm tình bạn bè, đoàn kết hữu nghị giữa sinh viên 3 nước Việt Nam, Lào, Campuchia. Cũng trong ngày hội 40 bộ áo dài đã được trao tặng cho các bạn sinh viên dân tộc và 5 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cũng đã được trao cho các bạn sinh viên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn.

Dù che nắng mưa - Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018

Dù che nắng mưa - Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018

Thời gian tháng 4 trong năm vẫn là thời gian mùa khô ở nhiều vùng trên cả nước. Nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh nên các hoạt động thuê du che nang,du che nang mua kích thước lớn tổ chức sự kiện ngoài trời là lựa chọn của nhiều khách hàng, đơn vị tổ chức. Thiết kế của loại du che ngoai troi chủ yếu là che nắng trên một diện tích rộng với chi phí thấp. Sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị dẫn đầu trong hoạt động cho thue du che tổ chức sự kiện tại TPHCM. Chất lượng dịch vụ tốt, đúng chuẩn,cũng là yếu tố hàng đầu làm cho Nghĩa Phát trở thành doanh nghiệp ký dược hợp đồng ban du che sự kiện có số lượng nhiều.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội giao lưu văn hóa các dân tộc VN 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/quannam.phunu/posts/430668510680044