Top

Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Ngày đăng: 08-10-2019, 8:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Trường THCS Thái Thịnh Hà Nội chào năm học mới 2019-2020 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Vào trung tuần tháng 4/2019 vừa qua, công ty điện lực miền Nam đã phối hợp cùng UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 diễn ra tại trung tâm thi đấu thể thao tỉnh Tây Ninh.

Dù che nắng mưa - Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Dù che nắng mưa - Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Nhiều hoạt động đã được tổ chức từ tuần hành cổ động sử dụng tiết kiệm điện, hội thảo sử dụng năng lương tiết kiệm và hiệu quả, giới thiệu các mô hình, giải pháp tiết kiệm hay của doanh nghiệp đến trưng bày giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm điện và hệ thống điện mặt trời của 12 doanh nghiệp. Một số hoạt động diễn ra ngoài trời và được che mát bằng các thiết bị tạo không gian loại lớn như dù che ngoài trời, dù che nắng sự kiện, nhà bạt.....khách tham quan hoàn toàn yên tâm khi tham dự sự kiện mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Được biết, ngày hội tiết kiệm điện là sự kiện thường niên được EVN SPC tổ chức cụ thể trên địa bàn 21 tỉnh phía Nam với mong muốn thúc đẩy và nhân rộng việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong nhân dân.Nhân dịp này EVNSPC cũng đã lắp đặt và trao tặng hệ thống điện mặt trời lắp mái cho nhà dưỡng lão đường Quy Thiện huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh có công suất 3kwp với tổng kinh phí là 67 triệu đồng.

Dù che nắng mưa - Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Dù che nắng mưa - Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh

Thị trường sản xuất và bán dù che khá sôi động vào những tháng cuối và đầu năm học, một phần là do các trường sau một thời gian nghỉ hè hay kết thúc năm học sẽ kiểm kê các trang thiết bị và có nhu cầu thay thế hoặc bổ sung các thiết bị cho trường học trong năm sau. Từng cộng tác và có thâm niên cho thuê dù che tổ chức sự kiện cho khách hàng là các trường học lớn nhỏ với hơn 10 năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành doanh nghiệp đủ sức cung cấp các thiết bị dù che ngoài trời, dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học loại lớn chất lượng với chi phí hợp lý cho các trường. Đại diện các trường có nhu cầu dễ dàng tham khảo mức giá và liên lạc vói chúng tôi trực tiếp trên web nghiaphat.vn hoặc theo số hotline 0913.59.49.79.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tiết kiệm điện năm 2019 tại Tây Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotintuc.vn/doanh-nghiep-san-pham-dich-vu/tung-bung-ngay-hoi-tiet-kiem-dien-2019-tai-tay-ninh-20190421163535131.htm

https://congthuong.vn/nguo-i-dan-tay-ninh-ha-o-hu-ng-vo-i-ngay-hoi-tiet-kiem-dien-nam-2019-118627.html