Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Ngày đăng: 16-04-2018, 3:59 am

Thông qua nghiaphat.vn khách hàng có thể tham khảo các thiết bị dù che nắng, dù che nắng mưa dùng cho sự kiện được công ty ghi lại từ các sự kiện lớn nhỏ mà công ty đã thực hiện cho khách hàng. Với các dù che ngoài trời màu sắc thông thường như trắng xanh,  trắng đỏ là các thiết bị được công ty cung cấp theo dịch vụ cho thuê dù che tổ chức sự kiện ngoài trời. Cá thiết bị dù che 7 màu, dù che phối nhiều màu trên một dù hoặc các màu sắc khác như trắng xanh lá, trắng tím lại là các thiết bị được công ty cung cấp theo hợp đồng bán dù che cho khách hàng. Mặc dù nhìn bên ngoài các thiết bị đều giống nhau nhưng các thiết bị do Nghiaphat Event đưa vào thị trường đều đảm bảo về chất lượng của chất liệu may, kỹ thuật may và độ an toàn trong suốt thời gian thi công thiết bị.

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Tiếp tục đua nước rút đến với kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, mặc dù có rất nhiều chương trình Tư vấn tuyển sinh diễn ra nhưng mỗi một chương trình được tổ chức thì luôn thu hút một số lượng khá đông học sinh và phụ huynh tham gia. Chương trình Tư vấn tuyển sinh đại học và hướng nghiệp do trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức vào ngày 11.3 cũng diễn ra trong không khí đông đúc và nhộn nhịp như thế.

Ngày hội đã thu hút hàng nghìn học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội cùng đội ngũ thầy cô giáo tư vấn đầy kinh nghiệm đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng tham gia. Các trường Đại học, Cao đẳng tham gia ngày hội cũng đã khá công phu khi trang trí các gian nhà bạt thật bắt mắt và chuyên nghiệp. Một số gian hàng tư vấn còn trang bị thêm một số dù che ngoài trời để tạo thành không gian cho các bạn đội sinh viên tình nguyện thực hiện các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý của học sinh và phụ huynh. Tham gia ngày hội còn có nhiều bạn học sinh đã chọn được trường để nộp hồ sơ nhưng vẫn đến với ngày hội để được biết nhiều hơn nữa các thông tin của kỳ tuyển sinh lần này.

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi 17 chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp diễn ra từ tháng 1 đến hết tháng 3-2018, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm nay được chia thành ba khu tư vấn chuyên sâu theo nhóm ngành: khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, y dược, ngoại ngữ; kinh tế, báo chí, khoa học xã hội - nhân văn, công an, quân đội; gỡ rối hướng nghiệp - chọn lối vào đời.

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Dù che nắng mưa - Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tư vấn hướng nghiệp 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.nhandan.com.vn/giaoduc/tin-tuc/item/35762302-soi-noi-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-huong-nghiep-2018.html

http://www.ftu.edu.vn/dao-tao/23-ts-dai-hoc/1701-ng%C3%A0y-h%E1%BB%99i-t%C6%B0-v%E1%BA%A5n-tuy%E1%BB%83n-sinh-%C4%91%E1%BA%A1i-h%E1%BB%8Dc-v%C3%A0-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-nghi%E1%BB%87p-c%C3%A1c-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-tr%C3%AAn-%C4%91%E1%BB%8Ba-b%C3%A0n-h%C3%A0-n%E1%BB%99i-n%C4%83m-2018.html