Ngày sách Israel tại Việt Nam

Ngày đăng: 19-07-2017, 2:28 am

Dù che nắng mưa được biết đến là một thiết bị che mát với kích thước lớn từ 10 đến hàng chục mét được dùng cho các sự kiện ngoài trời. Đây cũng là một trong số những thiết bị tạo không gian được sử dụng nhiều cho các cơ sở, tổ chức doanh nghiệp mà không thể dùng nhà bạt, nhà bạt không gian, do giới hạn về kích thước, chi phí thấp. Cũng là một đơn vị cung cấp thiết bị nha bat như chothuenhabat.com nhưng công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát lại nổi tiếng ở các trường học vì là đơn vị bán dù checho thuê dù che giá rẻ chất lượng cao.Song song đó việc lưu lại thông tin về các sự kiện đã diễn ra có dùng thiết bị cũng là nét đặc trưng của công ty như trong bài viết này là Ngày sách Israel tại Việt Nam.

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Thêm một nền văn hóa đã được giới thiệu đến người dân Việt Nam qua những tác phẩm văn học, đó là đất nước Israel. Sáng ngày 16.7, Đại sứ quán Israel tại Hà Nội đã phối hợp với một số đơn vị xuất bản sách tại Việt Nam đã tổ chức ngày sách Israel tại Phố sách Hà Nội và Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của hàng ngàn lượt bạn đọc.

Ngày sách chỉ diễn ra trong 1 ngày nên việc chuẩn bị cho ngày sách cũng khá đơn giản và gọn nhẹ. Ban tổ chức đã chọn dù che ngoài trời để giăng trong khu phố sách. Thời tiết Hà Nội vào mùa này khá mát mẻ nên việc trang bị một chiếc dù che nắng cũng đủ đáp ứng cho việc che mát cho bạn đọc. Một số khu vực không có du che nang nhưng được che mát bởi các cây xanh và gian hàng sách cũng thu hút khá đông bạn đọc. Một số đầu sách nổi tiếng của Israel như: “Con đường thoát hạn”, "Sapiens: Lược sử loài người" ….. đã có khá đông bạn đọc chọn mua.

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Sự kiện này được coi là một trong các hoạt động nhằm tăng cường quan hệ hợp tác, giao lưu văn hóa, tìm hiểu lẫn nhau giữa hai đất nước Israel và Việt Nam. Trong khuôn khổ Ngày sách, Ban tổ chức đã trưng bày nhiều tài liệu quý do Đại sứ quán Israel cung cấp. Đặc biệt, trong giờ vàng ngày sách, từ 9h30 đến 10h30, Ban tổ chức giảm giá từ 30 đến 50% trên 20 đầu sách.

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Dù che nắng mưa-Ngày sách Israel tại Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày sách Israel tại Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baohomnay.com/Van-hoa/Ngay-sach-Israel-tai-Viet-Nam-thu-hut-dong-dao-nguoi-tham-du-1119226.html