Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình

Ngày đăng: 19-03-2018, 2:31 am

Sáng ngày 1/3/2018, trong khuôn viên Hội văn học nghệ thuật tỉnh Thái Bình, ban chủ nhiệm Hội đã tổ chức Ngày thơ Việt Nam 2018.

Chương trình đã chọn tổ chức ngoài trời trong không gian dù che nắng mưa kích thước lớn. Một tán dù che nắng màu trắng đỏ kết hợp với sân khấu cùng backdrop rộng tượng hình như cánh bườm càng làm nổi bật chương trình trước các khách mời tham dự. Dù chọn dù che ngoài trời một trụ chứ không căng cáp treo dù nhưng không gian che phủ của dù vẫn đáp ứng được khả năng tổ chức tạo không gian mà đơn vị tổ chức yêu cầu.

Dù che nắng mưa - Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình

Dù che nắng mưa - Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình

Ngày thơ Việt Nam 2018 có chủ đề : Văn học nghệ thuật đồng hành cùng đất nước. Hoạt động tổ chức ngày thơ nhằm tôn vinh, quảng bá các giá trị của thơ ca dân tộc đến công chúng của cả nước và bạn bè quốc tế.

Ngoài việc giới thiệu các bài thơ hay, các tác phẩm thi ca xuất sắc, khách tham dự ngày thơ còn được thưởng thức một số loại hình nghệ thuật khác như họa, nhạc, nhiếp ảnh... làm nên một không gian độc lạ thu hút sự quan tâm của người yêu thơ và công chúng.

Dù che nắng mưa - Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình

Dù che nắng mưa - Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình

Phần lớn các sự kiện tổ chức ngoài trời đều mong muốn lan tỏa tác động đến nhiều người xung quanh cũng như công chúng quan tâm đến sự kiện chương trình đó. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo đủ kinh phí thực hiện trong các không gian sang trọng, đa phần trong thời tiết nắng nóng, trời không mưa, không gian tổ chức rộng, đơn vị chủ quản sẽ chọn thuê các thiết bị che mát như dù che nắng loại lớn, dù che nắng mưa kích thước lớn, dù che ngoài trời sự kiện....Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là doanh nghiệp cho thuê dù chebán dù che hàng đầu tại thị trường khu vực các tỉnh thành miền Nam. Các thiết bị dù che ngoài trời do công ty cung cấp cam kết về chất lượng cũng như giá thành của thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày thơ Việt Nam 2018 tại Thái Bình đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thaibinhtv.vn/tin-tuc/ngay-tho-viet-nam-lan-thu-xvi-tai-thai-binh-40242.html