Những ngày sách văn học Châu Âu 2017 tại TPHCM

Ngày đăng: 30-05-2017, 2:36 am

Du che nang mua trong những ngày mưa gió thường ít được sử dụng trong những sự kiện kéo dài nhiều ngày và mưa gió nhiều. Thông thường thiết bị này được khách hàng chọn dùng nhiều khi sự kiện chỉ diễn ra trong 1 buổi hoặc thời tiết nắng, ít mưa và không có dông. Là một doanh nghiệp lớn tại TPHCM, Bình Dương... chuyên cho thue du che va ban du che, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát  cũng hiểu rõ và tư vấn cho khách hàng điểm lợi và yếu khi dùng thiết bị. Chúng tôi còn thường xuyên cập nhật sự kiện có dùng dù che nắng mưa, du che ngoai troi, du che nang để khách hàng tham khảo như Chương trình Những ngày văn học Châu Âu tại đường sách TPHCM.

Du che nang mua-Những ngày sách văn học Châu Âu 2017 tại TPHCM

Du che nang mua-Chương trình Những ngày văn học Châu Âu tại đường sách TPHCM

Ngày 8.5.2016, lần đầu tiên đường sách TPHCM, đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1 tổ chức chương trình “Những ngày Văn học Châu Âu” và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc thành phố. Phát huy thành công đó, năm 2017, đường sách thành phố đã tiếp tục thực hiện chương trình “Những ngày Văn học Châu Âu” lần 2 để tiếp tục đưa những tinh hoa của văn học châu Âu đến với đọc giả thành phố Hồ Chí Minh. Lễ khai mạc chương trình đã được tổ chức vào ngày 9.5 và chương trình sẽ được kết thúc vào ngày 16.5.

Du che nang mua-Những ngày sách văn học Châu Âu 2017 tại TPHCM

Du che nang mua-Chương trình Những ngày văn học Châu Âu tại đường sách TPHCM

Tại đường sách, ngoài việc sử dụng nhà bạt để làm các gian hàng sách ban tổ chức còn dùng một số dù che ngoài trời để che mát cho các tác phẩm văn học nghệ thuật được trưng bày tại đường sách trong thời gian diễn ra chương trình. Không chỉ thế, ban tổ chức còn bố trí một số dù che nắng để tạo bóng mát cho các đọc giả tại khu vực trung tâm, khu vực được bố trí để làm nơi giới thiệu, giao lưu giữa các tác giả, tác phẩm…với bạn đọc.

Nhằm tạo ra một không gian văn hóa Châu Âu xuyên suốt tại Đường Sách, mỗi gian hàng bên cạnh việc trưng bày những tác phẩm văn học Châu Âu do đơn vị mình xuất bản và phát hành sẽ trang trí những biểu tượng mang dấu ấn của từng quốc qua Châu Âu, tạo nên không gian văn hóa đa dạng, đầy màu sắc. Cùng với đó là các chương trình giới thiệu sách, giao lưu với các tác giả, đại diện các đại sứ quán, các dịch giả văn học Châu Âu.

Du che nang mua-Những ngày sách văn học Châu Âu 2017 tại TPHCM

Du che nang mua-Chương trình Những ngày văn học Châu Âu tại đường sách TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Những ngày sách văn học Châu Âu 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hcmcpv.org.vn/tin-tuc/%E2%80%9Cnhung-ngay-van-hoc-chau-au%E2%80%9D-tro-lai-tphcm-1491833227

http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/20170511/duong-sach-bay-tiec-van-hoc-chau-au/1312338.html