Top

Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018

Ngày đăng: 05-03-2018, 4:26 am

Nghiaphat.vn là một trong số các doanh nghiệp có khả năng sản xuất, may gia công các thiết bị dù che nắng mưa ngoài trời loại lớn đường kính từ 10m trở lên, phục vụ cho các hoạt động, chương trình tổ chức ngoài trời. Không chỉ đa dạng về kích thước, các dù che nắng sự kiện loại này còn được cung cấp với nhiều màu sắc khác nhau từ dù tròn trắng xanh, dù cánh dơi trắng đỏ, dù che ngoài trời kích thước lớn nhiều màu.....Hiện nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thuê dù chebán dù che chuyên nghiệp và uy tín tại địa bàn TPHCM và các tỉnh thành miền Nam như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng.... Chúng tôi cũng không ngừng cập nhật các sự kiện có dùng thiết bị như Lễ khai bút đầu xuân 2018 tại Quảng Ninh.

Dù che nắng mưa - Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018

Dù che nắng mưa - Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018

Đã thành thông lệ hàng năm khi cứ vào mùng 6 Tết Nguyên Đán, Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh sẽ tổ chức lễ khai bút đầu xuân. Lễ khai bút được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần học tập, mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường học vấn, sự nghiệp… Vào dịp Tết Mậu Tuất 2018, lễ khai bút đầu xuân đã được Hội VHNT tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trung tâm văn hóa núi Bài Thơ, thành phố Hạ Long.

Chuẩn bị không gian cho buổi lễ khai bút, ban tổ chức chọn sử dụng một chiếc du che ngoai troi nhiều màu sắc để giăng tại sân của Trung tâm văn hóa núi Bài Thơ. Một số ghế đại biểu được bao bằng vải trắng với những chiếc nơ đỏ được ban tổ chức chuẩn bị sẵn tại khu vực của chiếc du che nang, du che nang mua này. Tuy trang thiết bị của buổi lễ khá đơn sơ nhưng với không gian mở như thế đã tạo được cảm giác thoải mái không gò bó cho những người tham gia buổi lễ.

Dù che nắng mưa - Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018

Dù che nắng mưa - Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018

Bên lề lễ khai bút còn có chương trình văn nghệ, ngâm thơ, hát chèo, ….Bên cạnh đó, ban tổ chức còn tổ chức viết thư pháp, đem lại niềm hân hoan phấn khởi và ước vọng cho đông đảo nhân dân. Năm 2018 hứa hẹn với những cảm hứng sáng tác mới, với tâm thế mới, các văn nghệ sĩ sẽ sáng tác được nhiều tác phẩm, công trình văn học nghệ thuật chất lượng cao, góp phần đưa sự nghiệp VNHT Quảng Ninh phát triển lên 1 tầm cao mới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quảng Ninh tổ chức lễ khai bút đầu xuân 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.qtv.vn/channel/5983/201802/khai-but-dau-xuan-mau-tuat-2018-2590390/