Thanh Hóa tổng kết và trao giải Olympic tiếng Anh

Ngày đăng: 27-06-2018, 7:34 am

Hạ tuần tháng 4/2018 vừa qua, sau một thời gian dài diễn ra chương trình giao lưu Olympic tiếng Anh, giao lưu toán tuổi thơ cấp thành phố năm học 2017-2018, Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Thanh Hóa đã tổ chức buổi lễ tổng kết và trao giải cho chương trình này.

Chọn tổng kết và trao giải ngoài trời trong khuôn viên một trường trong tỉnh, ban tổ chức đã cho lắp dựng một dù che ngoài trời kích thước lớn. Đây là dạng dù che nắng sân trường loại tròn một trụ được phối từ nhiều màu khác nhau.Chính nhờ tán dù che nắng mưa này mà hàng trăm học sinh cùng đội ngũ thầy cô tham gia chương trình không phải chịu thời tiết nắng nóng.

Dù che nắng mưa-Thanh Hóa tổng kết và trao giải Olympic tiếng Anh

Dù che nắng mưa - Thanh Hóa tổng kết và trao giải Olympic tiếng Anh

Theo thông tin từ ban tổ chức thì Chương trình Olympic tiếng Anh, giao lưu toán tuổi thơ cấp thành phố 2017-2018 có hơn 2000 học sinh tham gia thuộc các khối 4, 5 từ các trường tiểu học trên toàn tỉnh Thanh Hóa. Kết quả có trên 800 học sinh đạt giải.

Dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học, dù che ngoài trời kích thước lớn trong những năm gần đây đã được ban giám hiệu các trường đưa vào danh mục các thiết bị cần thiết để trang bị cho trường khi tổ chức sự kiện chương trình ngoài trời. Suốt hơn 10 năm cho thuê dù che tổ chức hoạt động sự kiện ngoài trời đã giúp cho công ty có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn bán dù che theo thiết kế và các mẫu có sẵn theo yêu cầu từ phía công ty.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Thanh Hóa tổng kết và trao giải Olympic tiếng Anh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://truyenhinhtpth.vn/?channel=1&acttype=2&ID=2512&link=Le-tong-ket-va-trao-giai-giao-luu-OLYMPIC-tieng-anh-%E2%80%93-giao-luu-toan-tuoi-tho-cap-thanh-pho-nam-hoc-2017-%E2%80%93-2018.html