Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia

Ngày đăng: 30-08-2017, 2:28 am

Dù che nắng mưa, dù che nắng, dù che ngoài trời là các thiết bị được công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cung cấp cho khách hàng phục vụ cho các hoạt động tổ chức ngoài trời. Tùy thuộc vào khu vực lắp dù mà Nghĩa Phát cho thuê dù che kích thước khác nhau. Phần đông ban giám hiệu các trường đều chọn thuê thiết bị, chỉ một số ít trường do thường xuyên thực hiện các chương trình ngoài trời mà sẵn sàng đầu tư mua thiết bị từ các công ty bán dù che uy tín để giảm chi phí cho mỗi lần tổ chức. Ngay nay việc thuê thiết bị hay mua thiết bị đã trở nên đơn giản và dễ dàng vì sự phát triển của công nghệ thông tin và số công ty cung cấp dù che ngày càng nhiều. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia.

Dù che nắng mưa-Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia

Dù che nắng mưa-Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia

Sáng ngày 27.8, trận chung kết của chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã diễn ra sau 1 năm diễn ra các trận đấu tuần, đấu tháng và quý. Trận chung kết năm nay có mặt các bạn học sinh đến từ các trường: Phan Đăng Nhật Minh (THPT Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị), Hà Việt Hoàng (THPT Sóc Sơn, Hà Nội) và Phạm Thọ Quốc Long (THPT Chuyên Trần Hưng Đạo, tỉnh Bình Thuận), Phạm Huy Hoàng (THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, TP Hà Nội).

Ngay từ khi có lịch thi đấu trận chung kết, ban giám hiệu trường THPT Hải Lăng đã lên kế hoạch tổ chức cho can bạn học sinh và phụ huynh tại quê nhà cổ vũ và tiếp lửa cho Phan Đăng Nhật Minh. Ban giám hiệu đã thuê một chiếc du che ngoai troi cỡ lớn để giăng mát trong sân trường, tạo điều kiện cho các bạn học sinh thực hiện các hoạt động cổ vũ cho Nhật Minh. Dưới bóng mát của chiếc du che nang, đội cổ vũ của trường đã luôn thực hiện các hoạt động hoạt náo khiến cho sân trường THPT Chi Lăng lúc nào cũng sôi động.

Dù che nắng mưa-Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia

Dù che nắng mưa-Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia

Kết quả cuối cùng của trận chung kết, Phan Đăng Nhật Minh, người được tặng danh hiệu” cậu bé Google” đã trở thành là chủ nhân vòng nguyệt quế của Olympia 2017, với 300 điểm. Không khí đầu cầu trường THPT Hải Lăng vỡ òa khi Phan Đăng Nhật Minh giành chiến thắng chung cuộc. Trong năm qua, 144 thí sinh đến từ 56 tỉnh thành đã tham gia vào hành trình leo núi đầy cảm xúc, để lại những khoảnh khắc khó quên cho những người theo dõi chương trình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Trường THPT Hải Lăng cổ vũ Chung kết Olympia đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuonggiathitruong.vn/chung-ket-olympia-doi-mua-co-vu-cau-be-google/