Trường THPT Uông Bí mừng khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 15-09-2017, 8:27 am

Trong tinh thần của ngày khai giảng " Trung thực-đoàn kết-học tập-Sáng tạo", sáng ngày 5/9/2017 tại trường THPT Uông Bí đã diễn ra Lễ khai giảng năm học 2017-2018 với sự tham dự đông đủ của ban giám hiệu nhà trường, các em học sinh, phụ huynh cùng khách mời.

Cũng như các trường trong tỉnh Quảng Ninh, ban giám hiệu nhà trường đã nhất trí chọn dù che nắng mưa trường học làm không gian che nắng che mưa cho học sinh tham dự.Nhờ khuôn viên sân trường rộng, ít nhất 4 dù che nắng cỡ trung bình đã được nhà trường căng phủ che mát cho gần 1000 học sinh đến với buổi lễ. Dù che ngoài trời đa sắc màu khiến cho sân trường THPT Uông Bí trở nên đầy màu sắc bên cạnh những tán cây lớn của trường.

Dù che nắng mưa-Trường THPT Uông Bí khai giảng năm học mới

Dù che nắng mưa-Trường THPT Uông Bí khai giảng năm học mới 2017-2018

Là đơn vị cho thuê dù chebán dù che có thương hiệu trên toàn quốc, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện NGhĩa Phát đã thực hiện cũng như gia công nhiều dù che nắng mưa ngoài trời đáp ứng nhu cầu sở hữu của không ít các trường từ mầm non, mẫu giáo cho đến các trường THPT, đại học. Phần lớn trong số các trường chọn may và thuê các dù che nắng màu trắng xanh, hay dù che ngoài trời sắc trắng đỏ. Đại diện nhà trường còn tham khảo cách lắp dựng dù cũng như bảo quản dù trước khi nhận dù về cho trường.

Trường THPT Uông Bí trong năm học 2017-2018 vinh dự được đón 360 học sinh vào lớp 10 của trường. Cũng trong năm học này trường sẽ tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại nhằm đáp ứng các yêu cầu khắc khe về phương pháp giảng dạy và học tập của trường.

Dù che nắng mưa-Trường THPT Uông Bí khai giảng năm học mới

Dù che nắng mưa-Trường THPT Uông Bí khai giảng năm học mới 2017-2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai giảng năm học 2017-2018 của trường THPT Uông Bí đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://uongbi.gov.vn/cac-nha-truong-tung-bung-khai-giang-nam-hoc-moi-p13n24265.html