Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM

Ngày đăng: 03-01-2018, 2:33 am

Dù che nắng kích thước lớn với đường kính từ 8m trở lên đều được khách hàng lựa chọn dùng cho các sự kiện có không gian rộng không bị che phủ và cản trở bởi cây cối. Là doanh nghiệp lớn trong việc gia công may, ban du checho thue du che tại thị trường trong nước, nhất là thị trường khu vực phía Nam các tỉnh thành từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện đang cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện các loại du che nang mua su kien loại lớn, du che ngoai troi dạng dù cánh dơi, dù tròn khẩu độ lớn... với nhiều màu sắc khác nhau cùng với đội ngũ thi công đầy kinh nghiệm, tay nghề cao.

Dù che nắng - Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM

Dù che nắng - Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM

Dịp cuối năm là thời gian có rất nhiều lễ hội: lễ Giáng sinh, Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán… và những dịp lễ này thường diễn ra các vụ tai nạn giao thông, ách tắc giao thông… Để cải thiện tình hình này, Ngày hội An toàn giao thông năm 2017 nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức cho người dân trong tham gia giao thông đã được Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM vào sáng ngày 24.12, đóng vai trò chính trong ngày hội này là các bạn trẻ thuộc các đoàn trường Đại học, Cao đẳng, PTTH và các quận Đoàn trong thành phố.

Sáng ngày 24.12, thời tiết tại thành phố mát mẻ, se se lạnh thật thích hợp để tổ chức sự kiện ngoài trời. Do đó, ban tổ chức chỉ chọn thuê một số dù che ngoài trời để che mát cho ngày hội này. Chiếc dù che nắng được bố trí tại khu vực trải nghiệm máy tập lái xe mô hình còn các khu vực khác thì chì bố trí dù che nắng mưa dạng đứng là được.

Dù che nắng - Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM

Dù che nắng - Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM

Ngày hội diễn ra với rất nhiều hoạt động như trao dụng cụ điều phối giao thông cho các đội hình chủ chốt trong địa bàn Thành phố gồm: đội hình phản ứng nhanh tại vòng xoay Lăng Cha Cả, Vòng xoay Phạm Văn Đồng, Ngã tư Thủ Đức, biệt đội SOS Sài Gòn… Các đội hình này hoạt động theo khung giờ để đảm bảo tình trạng giao thông ổn định trong Thành phố, đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán. Riêng SOS Sài Gòn hoạt động sau 21 giờ hàng ngày theo đường giây nóng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội An toàn giao thông 2017 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/12/nhieu-hoat-dong-thiet-thuc-tai-ngay-hoi-an-toan-giao-thong-2017/167701