Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017

Ngày đăng: 18-10-2017, 7:56 am

Dù che nắng Nghĩa Phát là một trong những thiết bị che nắng mưa được công ty cung cấp cho thị trường cho thuê thiết  bị tổ chức sự kiện tại TPHCM. Loại dù che nắng mưa kích thước lớn này nên hạn chế dùng trong những điều kiện mưa to gió lớn, thời tiết không mấy thuận lợi. Đa phần khách hàng không lường trước được những bất lợi và độ an toàn của các thiết bị dù che ngoài trời dạng này nhất là khi thời tiết diễn biến xấu. Suốt nhiều năm công ty cho thue du che tổ chức sự kiện Nghĩa Phát tham gia lĩnh vực, đã nhận tư vấn và hướng dẫn cách bảo quản dù cũng như sử dụng thiết bị cho nhiều khách hàng nhận mua ban du che từ công ty. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng ghi nhận lại thông tin các sự kiện dùng thiết bị như minh chứng cho khách hàng về độ phủ của thiết bị trong lĩnh vực sự kiện như dưới đây là thông tin về sự kiện Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017.

Dù che nắng-Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017

Dù che nắng-Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017

Nếu như tại các trường phổ thông thường chào đón học sinh đầu cấp trong lễ khai giảng thì tại các trường Đại học, ngoài việc chào đón tân sinh viên trong buổi lễ khai giảng thì tại các khoa cũng tổ chức ngày hội nhập môn cho tân sinh viên của khoa. Trong ngày hội nhập môn này, các khoa thường tổ chức các hoạt động mang đậm tính chất và phong cách riêng của từng ngành nghề. Và các bạn tân sinh viên của trường Đại học Bách Khoa TPHCM cũng đã có một ngày hội nhập môn đầy hào hứng như thế vào sáng ngày 8.9.

Tại khu vực được nhà trường quy định, chiếc cổng chào của khoa xây dựng được bố trí bên cạnh chiếc dù che nắng có khẩu hiệu: Hãy để xây dựng lên tiếng, An toàn là trên hết,…mang đậm phong cách ngành nghề mà mình đang được đào tạo. Tại ngày hội nhập môn của sinh viên ngành xây dựng, các bạn tân sinh viên đã tập trung dưới chiếc du che ngoai troi để lắng nghe các thầy cô chia sẻ và dặn dò trước khi bước vào năm học mới. Sau đó là các hoạt động vui chơi mà các sinh viên đàn anh đàn chị đã chuẩn bị sẵn để chào mừng cũng như thử thách các đàn em mới nhập môn….

Dù che nắng-Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017

Dù che nắng-Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017

Năm học 2017-2018 này, ĐHBK đã xét tuyển thành công cho trên 4.500 Tân sinh viên nhập học. Với các Tân sinh viên còn đang bỡ ngỡ cuộc sống xa nhà thì Lễ nhập môn là hoạt động bổ ích giúp các em thích ứng và hòa nhập với môi trường học tập mới, làm quen với thầy cô, bè bạn…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội nhập môn của Tân sinh viên Bách Khoa 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hcmut.edu.vn/vi/event/view/tin-tuc/4643-ngay-hoi-nhap-mon-cua-tan-sinh-vien-bach-khoa-2017