Top

Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên

Ngày đăng: 26-10-2018, 3:42 am

Du che nang sân trường loại lớn là các thiết bị sự kiện kích thước lớn được sử dụng trong các sự kiện, chương trình ngoài trời ở các trường học. Ưu điểm của thiết bị là che nắng tốt tạo không gian đẹp cho sự kiện nhưng hạn chế lại không phù hợp cho các không gian nhỏ hẹp và rất không nên sử dụng khi thời tiết mưa to, gió lớn. Loại dù này còn được nhắc đến như là du che nang mua sự kiện hay du che ngoai troi khổ lớn được các công ty cho thue du che cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện ngoài trời. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu thiết bị thì có thể tìm đến các đơn vị ban du che chuyên nghiệp uy tín như nghiaphat.vn, tham khảo giá và trang bị thiết bị cho doanh nghiệp, công ty hoặc đơn vị của mình.

Dù che nắng - Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên

Dù che nắng - Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên

Đối với thế hệ học sinh hiện nay, ngoài việc cần cải thiện tầm vóc thì việc cần chăm sóc sức khỏe cho các em để tránh các bệnh về mắt, các bệnh về răng...là điều cần thiết để có một thế hệ trẻ khỏe mạnh. Chính vì thế mà chương trình “Ngày hội sức khỏe học đường” đã tiến hành nhiều chương trình thăm khám và tư vấn qua nhiều trường học trên cả nước. Sáng ngày 1.10, chương trình đã ghé đến trường THCS Lương Yên, phường Bạch Đằng, quận Hai bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trong buổi nói chuyện với toàn thể học sinh đang yên lặng theo dõi bên dưới chiếc dù che ngoài trời, các bác sĩ tham gia chương trình đã tư vấn cho các em về tác hại của bệnh khúc xạ mắt ảnh hưởng như thế nào đối với các em trong học tập và trong cuộc sống, hướng dẫn cho các em những tác hại của bệnh về răng miệng và cách đánh răng đúng cách... Sau đó, các bác sĩ đã đặt nhiều câu hỏi để các em. Ngay khi nghe được câu hỏi, dưới bóng dù che nắng, dù che nắng mưa đã có nhiều cánh tay nhanh chóng giơ lên để mong muốn được trả lời các câu hỏi đó.

Dù che nắng - Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên

Dù che nắng - Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên

Trong chương trình, các bạn học sinh không chỉ được thăm khám, chẩn đoán miễn phí mà còn được học hỏi, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên thông qua nhiều trò chơi thú vị. Nhờ trả lời đúng các câu hỏi mà chương trình đưa ra, 6 bạn học sinh đã nhận được phần thưởng lên tới 2 triệu đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội sức khoẻ học đường ở trường THCS Lương Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thcsluongyen.edu.vn/thcs-luong-yen-ngay-hoi-suc-khoe-hoc-duong