Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Ngày đăng: 11-04-2018, 9:50 am

Sáng ngày 1/4/2018 tại cơ sở An Phú Đông, quận 12, TPHCM, ban giám hiệu trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức cho gần 1500 học sinh của 19 trường THPT , trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố đến tham quan và trải nghiệm môi trường đại học.

Du che nang-Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Du che nang - Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trang bị cho ngày hội này, ban giám hiệu nhà trường ngoài việc chỉnh trang lại cơ sở vật chất của trường còn chuẩn bị thêm một số thiết bị che nắng mưa như dù che nắng sân trường, dù che nắng mưa trường học loại lớn giăng phủ tại khu vực diễn ra một số hoạt động sinh hoạt cộng đồng vui chơi giải trí cho các em. Dưới các tán dù che ngoài trời, các em được hoạt động, giải phóng năng lượng bằng các trò chơi sôi động, thú vị. Thông qua các hoạt động này các em lại thu được thêm nhiều kỷ niệm, niềm vui tạo cho các em học sinh thêm hứng thú về trường mới.

Đây là một hoạt động thường niên của trường diễn ra hằng năm nhằm nâng cao hiệu quả trong việc hướng nghiệp, giúp các em học sinh có thêm thông tin cũng như trải nghiệm thực tế giúp các em chọn lựa đúng ngành nghề, môi trường phù hợp yêu thích. Bên cạnh các hoạt tham quan khuôn viên trường, còn có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, ngoài ra các em học sinh còn được giao lưu hướng nghiệp tại 15 gian hàng tư vấn thuộc 15 khoa của trường.

Du che nang - Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Du che nang - Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Tháng 3 tháng 4 hằng năm là khoảng thời gian mùa nắng diễn ra gay gắt nhất tại khu vực miền Nam, nhất là tại TPHCM. Đây cũng là khoảng thời gian các trường thường tổ chức các ngày hội tư vấn tuyển sinh, tham quan trải nghiệm môi trường ở các cơ sở trường đại học lớn. Đa phần các trường đều có chuẩn bị riêng các không gian vui chơi giải trí cho các em sau khi tham quan, bằng việc giăng phủ các thiết bị che mát như dù che ngoài trời, dù che nắng sự kiện, dù che nắng mưa loại lớn dành cho trường học. Các thiết bị này đều được ban giám hiệu nhà trường tìm thuê từ các đơn vị cho thuê dù che có tiếng tại thành phố hoặc tự trang bị thông qua các doanh nghiệp bán dù che uy tín như nghiaphat.vn.

Du che nang - Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Du che nang - Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội tham quan môi trường ĐH Nguyễn Tất Thành đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ntt.edu.vn/web/tin-tuc/nttu-ky-ket-hop-tac-voi-gan-100-doanh-nghiep-trong-buoi-don-tiep-1500-hs-cac-truong-thpt-den-tham-quan-va-trai-nghiem