Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017

Ngày đăng: 26-10-2017, 4:00 am

Nếu tại Hà Nội rất dễ dàng tìm kiếm một đơn vị cho thuê dù che tổ chức các sự kiện ngoài trời, thì tại TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát lại là doanh nghiệp cho thue du che uy tín được khách hàng tin tưởng tìm đến. Từ các dù che nắng dạng tròn đẹp mắt đến các dù che nắng mưa dạng dù cánh dơi đầy tính thẩm mỹ, các thiết kế dù che ngoài trời của Nghĩa Phát luôn được khách hàng đánh giá cao. Ngoài ra giá thuê dù rẻ nhưng chất lượng dịch vụ tốt cũng là một yếu tố quyết định sự chọn lựa của khách hàng dành cho công ty.Song song đó, chúng tôi cũng cập nhật dữ liệu các sự kiện dùng dù che nắng che nắng che mưa cho khu vực tổ chức như sự kiện Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017.

Dù che nắng-Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017

Dù che nắng-Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017

Gần như thành thông lệ hàng năm khi trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội thường tổ chức ngày hội việc làm để tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp, định hướng công việc thích hợp với khả năng của bản thân cũng như tìm được công việc phù hợp…Và năm 2017, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức sự kiện này vào ngày 5.10 tại khuôn viên của trường, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội với hơn 500 vị trí cần tuyển dụng.

Với một số du che ngoai troi được chọn thuê để che mát cho khu vực sân khấu và khu vực công cộng của ngày hội cùng với việc thuê một số nhà bạt để bố trí gian hàng cho doanh nghiệp, ngày hội việc làm 2017 của trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã đáp ứng đủ không gian cho các hoạt động giao lưu giữa doanh nghiệp và ứng viên như tư vấn, tuyển dụng, phỏng vấn….Ngoài việc tham gia các hoạt động tư vấn, tuyển dụng, cũng trong khuôn khổ của ngày hội, các bạn sinh viên còn được các bạn sinh viên đã ra trường chia sẻ những khó khăn cũng như những kinh nghiệm trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Dù che nắng-Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017

Dù che nắng-Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017

Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên phát triển phần mềm, Lập trình viên…Cũng trong ngày hội này, các doanh nghiệp cũng đã trao học bổng biểu dương 04 bạn sinh viên là tấm gương sáng giàu nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Sinh viên FPT Polytechnic với Ngày hội việc làm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://teen1s.vn/sinh-vien-fpt-polytechnic-vuon-toi-mo-uoc-tuong-lai.html

http://tuoitrethudo.vn/sinh-vien-fpt-polytechnic-hao-hung-tham-gia-ngay-hoi-viec-lam-2017-n2036090.html